Đau “chết đi sống lại” vì ý tá báo nhầm vợ qua đời

GD&TĐ - Vụ việc hy hữu xảy ra ở Devon, Anh. Ông Frank Priddis đã được một y tá của bệnh viện “Royal Devon and Exeter” báo tin rằng người vợ mới nhập viện của ông vừa qua đời. Đau đớn khôn cùng, thế nhưng chỉ một giờ sau người đàn ông 63 tuổi lại phát hiện y tá đã báo nhầm.
Đau “chết đi sống lại” vì ý tá báo nhầm vợ qua đời
Nghe tin vợ qua đời, ông Frank tưởng như không sống nổi

Nghe tin vợ qua đời, ông Frank tưởng như không sống nổi

“Hóa ra cô y tá đã gọi nhầm số vì dữ liệu sai và liên lạc với nhầm gia đình. Tôi nói nếu đây là một trò đùa thì nó có thể làm người ta phát bệnh”, ông Frank kể lại.

Ảnh cưới của ông Frank và bà Sandra

Ảnh cưới của ông Frank và bà Sandra

Sau khi nghe tin, người chồng 63 tuổi lập tức lái xe đến bệnh viện, lao thẳng tới phòng bệnh của vợ chỉ để phát hiện ra rằng bà Sandra đang ngủ. Trước đó, vợ của ông Frank đã tự mình đến khám tại bệnh viện “Royal Devon and Exeter”.

“Không ai có thể cảm thấy đau đớn, phiền muộn và lo lắng như tình trạng của tôi, con gái, hai cháu trai 12 và 14 tuổi lúc đó. Không ai trong gia đình có thể quên được. Đó là giây phút tồi tệ nhất của cuộc đời tôi từ trước tới nay. Trong khi kẹt xe trên đường đến bệnh viện, tôi còn nghĩ rằng mất đi cô ấy, cuộc sống của mình đến đây cũng chấm dứt, chẳng còn gì cả và không còn ý nghĩa sống”, ông Frank kể lại.

Trước sai lầm của nhân viên, phó giám đốc điều hành kiêm y tá trưởng bệnh viện là Em Wilkinson Brice đã chính thức lên tiếng xin lỗi. Vị phó giám đốc cũng cho biết bệnh viện sẽ tiếp thu những ý kiến đóng góp của ông Frank để hoàn thiện dịch vụ của mình.

Theo dantri
Cuộc thi vẽ tranh 'Những sắc màu cuộc sống' được tổ chức thường niên từ năm 2022. Ảnh: Bình Thanh

Sắc màu cuộc sống từ con mắt trẻ thơ

GD&TĐ - Cuộc thi vẽ tranh 'Những sắc màu cuộc sống' vừa được Alfred Nobel School phối hợp với Ban vận động Mỹ thuật và Ngoại giao văn hóa Việt Nam tổ chức.
Nghi thức đốt hạc giấy tại chùa Daisho-in.Origami vì hòa bình ở Hiroshima 2.

Origami vì hòa bình ở Hiroshima

GD&TĐ - Theo một truyền thuyết cổ xưa của Nhật Bản, người nào gấp được một nghìn hạc giấy Origami thì điều ước của họ sẽ thành hiện thực.