rssheader

21/09/2020

Bộ sưu tập khuyên hình tai người ít ai có gan dám đeo

22/03/2017, 01:07 GMT+07 | Chuyện lạ
Bộ sưu tập khuyên hình tai người ít ai có gan dám đeo

Để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của phái đẹp, các hãng trang sức luôn phải đổi mới và sáng tạo không ngừng để thiết kế ra những loại phụ kiện thú vị. Và cô nàng Nadja Buttendorf đến từ thành phố Berlin, Đức cũng không phải ngoại lệ. Mới đây, cô đã khiến bao người bất ngờ khi tung ra mẫu khuyên đặc biệt hình tai người.

Hết nhẫn hình ngón tay, nữ nghệ nhân khiến dân mạng hết hồn với khuyên tai hình tai - Ảnh 1.

Ai cũng bất ngờ với chiếc khuyên đặc biệt này.

Xuất thân là một thợ làm trang sức nhưng phải tới tháng 1 vừa qua, cô Nadja mới được nhiều người biết đến nhờ bộ khuyên tai đặc biệt nói trên.

Cô cho biết, những chiếc tai giả này được làm từ silicon có màu sắc và độ đàn hồi giống như da người. Vì thế, khi đeo chúng, người ta sẽ tưởng rằng bạn có 4 cái tai.

Thêm vào đó, bộ sưu tập còn có nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với tông da của mỗi người. Tuy vậy, những chiếc khuyên này vẫn chưa được bày bán chính thức mà mới chỉ được cô Nadja đeo và chụp hình khoe với mọi người trên Instagram.

Ban đầu, khá nhiều người tỏ ra khiếp sợ vì độ chân thật của chúng nhưng sau đó, họ lại mong muốn được sở hữu một đôi khuyên chất như thế.

Bên cạnh khuyên tai hình tai, cô Nadja từng tạo ra loại nhẫn hình ngón tay vào năm 2016 với chất liệu tương tự. Thậm chí, cô còn sơn móng tay giả và dùng nó để bấm điện thoại, tắt đèn hay mở cửa nhà. 

Hết nhẫn hình ngón tay, nữ nghệ nhân khiến dân mạng hết hồn với khuyên tai hình tai - Ảnh 2.

Sản phẩm này có rất nhiều màu phù hợp với tông da của mỗi người.

Hết nhẫn hình ngón tay, nữ nghệ nhân khiến dân mạng hết hồn với khuyên tai hình tai - Ảnh 3.

Trước đây, cô gái này từng tạo ra loại nhẫn ngón tay kì dị.

Theo ttvn.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm