Chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn đem luộc chín iPhone 7?

Mặc dù có khả năng chống nước IP67, nhưng liệu iPhone 7 có thể sống sót khi bị luộc chín?
Chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn đem luộc chín iPhone 7?

Chúng ta cũng đã biết iPhone 7 được Apple trang bị tính năng chống nước IP67, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải lo sợ nếu như chiếc iPhone của mình bị rơi xuống nước. Tuy nhiên nếu đó là một nồi nước sôi thì sao?

Kênh YouTube Smart Technology đã thử nghiệm điều này bằng cách thả iPhone 7 vào một nồi nước sôi và xem điều gì sẽ xảy ra. Vấn đề ở đây chính là nhiệt, bởi nhiệt độ cao có thể ảnh hưởng tới nhiều linh kiện bên trong như pin hoặc tấm nền màn hình của iPhone 7.

Với thử nghiệm đầu tiên, các thành viên của Smart Technology đã ngâm chiếc iPhone 7 trong nước sôi khoảng 1 phút. Kết quả là không có tổn hại nặng nề nào, chiếc iPhone 7 sau khi nguội vẫn có thể hoạt động bình thường.

Thử nghiệm thứ 2 khó khăn hơn, khi chiếc iPhone 7 bị luộc trong khoảng 5 phút. Sau một lúc, màn hình và âm thanh của chiếc iPhone 7 bị tắt, tuy nhiên không có bất kỳ cảnh báo về nhiệt độ nào được hiển thị.

Sau khi lấy chiếc iPhone 7 ra và đợi nguội, các chức năng như màn hình, âm thanh, cuộc gọi vẫn có thể thực hiện bình thường. Thử nghiệm của Smart Technology chứng minh khả năng chống nước khá tốt của iPhone 7, ngay cả khi bị luộc trong nước sôi.

Tham khảo: motherboard

Theo GenK
Lãnh đạo UBND TP. Điện Biên Phủ trao quà khen thưởng Điện lực thành phố.

Thành phố Điện Biên Phủ đảm bảo an ninh, an toàn lưới điện

GD&TĐ - Những năm qua, Điện lực TP. Điện Biên Phủ chủ động xây dựng tốt kế hoạch công tác. Đảm bảo không để xảy ra tụ tập đông người, phá hoại tài sản trong cơ quan và phát hiện, ngăn chặn kịp thời các hành vi gây mất an toàn lưới điện.
Với ông Lê Hát Sơn, mỗi viên đá đều có giá trị và ý nghĩa nhất định.

Người 'đặt tên' cho đá

GD&TĐ - Từ những viên đá to, nhỏ khác nhau được nhặt dưới sông suối, qua bàn tay của ông Lê Hát Sơn chúng đều có tên và mang một giá trị khác nhau.
Thủ tướng kiểm tra, khảo sát thực địa dự án Đạm Ninh Bình - Ảnh: VGP/Nhật Bắc.

Thủ tướng kiểm tra, khảo sát thực địa dự án Đạm Ninh Bình

Chiều 13/8, ngay sau khi làm việc về dự án Đạm Hà Bắc tại Bắc Giang, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã về Ninh Bình, kiểm tra, khảo sát thực địa và làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan liên quan về phương án tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc cho dự án Đạm Ninh Bình - một trong 12 dự án chậm tiến độ, kém hiệu quả của ngành Công Thương.
Công an đang làm việc với Nguyễn Văn Nông. Ảnh: Công an.

Đốt nhà con nợ vì không đòi được tiền

GD&TĐ - Ngày 13/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Đà Nẵng phối hợp với Công an quận Liên Chiểu điều tra ra đối tượng phóng hỏa gia đình bà N.T.H. (47 tuổi, trú đường Bàu Năng 11, phường Hòa Minh) vào rạng sáng 10/8.
Cha mẹ cần lưu ý đến các dấu hiệu trở nặng của tay chân miệng. Ảnh minh họa.

Cảnh báo triệu chứng trở nặng của bệnh chân tay miệng

GD&TĐ - Bộ Y tế dự báo dịch bệnh tay chân miệng có xu hướng gia tăng trong thời gian tới đây do tính chất lây truyền, nhất là khi trẻ vào năm học mới. Kỹ năng vệ sinh cho trẻ, việc giao lưu đi lại, thể thao, du lịch, nhận biết dấu hiệu bệnh… là những lưu ý quan trọng cho cha mẹ học sinh.
NovaGroup bổ sung đội ngũ Novator tại Phan Thiết

NovaGroup bổ sung đội ngũ Novator tại Phan Thiết

GD&TĐ - Ngày 13/8, NovaGroup tổ chức Đại hội tuyển dụng quy mô lớn tại NovaWorld Phan Thiet. Sự kiện đã thu hút đông đảo sở ban ngành, người dân địa phương, người lao động, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Bình Thuận và các tỉnh lân cận.
Đại diện Lãnh đạo Ngân hàng SHB, Tập đoàn T&T Group và Vietnam Airlines ký thỏa thuận hợp tác chiến lược.

T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Đường sắt Việt Nam

GD&TĐ - Ngày 12/8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ Giao thông vận tải Việt Nam, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB), Tập đoàn T&T Group đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện với Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR).