Chuột túi phải lòng chị heo

Một câu chuyện tình yêu vi diệu ở nông trại nước Úc...
Chuột túi phải lòng chị heo

Thiên nhiên hoang dã ở Australia không vì 10 tỷ con thỏ mà bớt đi những mảnh đời cô độc. Giống như con người, các loài động vật cũng luôn khao khát yêu và được yêu. Tình yêu vốn không phân biệt giới tính, tuổi tác, chỉ cần hai tâm hồn đồng điệu là sẽ bất chấp tất cả để được ở bên nhau. 

Theo tin tình báo tuyệt mật thì chuyện tình của đôi đũa cộc lệch chuột túi - heo này đã duy trì được khoảng 1 năm. Chị heo, có cái tên rất "ngon và giòn" - Apples, bị nuôi nhốt trong nông trại, cả ngày chỉ quanh quẩn ụt à ụt ịt khắp góc này lối nọ, chờ được ăn. 

Chị heo đã tin rằng cuộc đời mình mãi nhàm chán như thế, nhưng dây duyên tơ trời từ đâu dắt ngay một anh chuột túi cô đơn và cơ bắp đến. Cô nam quả nữ, nhanh chóng vồ vồ vập vập lấy nhau, trao cho nhau tình yêu giữa đất trời nước Úc.

chuyen-tinh-nuoc-uc

Apples và chàng soái ca vô danh, tình yêu của đời nàng.

Nếu như với Bằng Kiều, giấc mơ là nơi bắt đầu tình yêu thì, một anh chuột túi và một chị heo đã bắt đầu tình yêu của mình ở trong nông trại trống vắng...

Đã là tình yêu thì chẳng phân biệt tuổi tác, giới tính, cân nặng, vẻ bề ngoài hay cả giống loài. Mà chúng nó yêu nhau thì đã làm sao? Chàng đẹp trai, bảnh choẹ, chân dài, ga lăng, là biểu tượng của cả một đất nước. Nàng mũm mĩm, đáng yêu với làn da hồng hào và khuôn miệng quyến rũ cùng tiếng kêu chỉ nghe đã muốn bịt mồm.

Thế nhưng chuyện tình này cũng trắc trở lắm chứ chẳng đùa. Ông chủ nông trại đã mấy lần ủ mưu nhằm chia cách đôi tình nhân trẻ. Nhưng đúng là được sức mạnh tình yêu tiếp sức, hai anh chị vượt qua được hết và duy trì mối quan hệ kì lạ này 1 năm rồi...

chuyen-tinh-nuoc-uc

Lại đây bên anh...

chuyen-tinh-nuoc-uc

....em hỡi trước khi xa anh đêm nay, lại gần bên anh...

chuyen-tinh-nuoc-uc

Vẫn biết đôi ta chia tay, nhưng trong lòng còn mê say...

chuyen-tinh-nuoc-uc

Lại gần với anh...

chuyen-tinh-nuoc-uc

Lại đây bên anh... NÀO 2 CON VỊT NÀY XÊ RA NGAY!

Vậy đấy các bạn ạ, các bạn mà có người yêu thì giữ kín kín vào, đừng có khoe ra cho cả thiên hạ nhìn ngắm rồi chụp cả ảnh đăng lên mạng như này nhé!

Quên mất, 2 con vịt lon ton kia không phải nhân tình lêu têu, cũng không phải con nuôi của chúng nó. Đơn giản là 2 con điên ấy thích vào hình mà thôi!!!

Theo ttvn.vn
Ngày hội việc làm là một trong những cầu nối để nhà trường chuẩn bị "đầu ra" cho sinh viên.

Sinh viên chuẩn bị ra trường cần có gì?

GD&TĐ - Bên cạnh Ngày hội việc làm để làm cầu nối cho sinh viên và các nhà tuyển dụng; trong một nỗ lực khác, nhiều trường đại học đã xây dựng dữ liệu về nhu cầu tìm kiếm việc làm của sinh viên, đào tạo có địa chỉ... để gắn kết quá trình đào tạo và sử dụng lao động. 
Có lớp học mới, học sinh tại điểm Nậm Ma, Trường Mầm non Pú Hồng giờ đây có điều kiện học tập tốt hơn.

Mùa 'kiến làm tổ'

GD&TĐ - Hè đến, tại nhiều ngôi trường ở vùng khó vẫn vang tiếng thầy cô. Không đứng trên bục giảng, họ khoác lên mình bộ quần áo lao động nhịp nhàng tay xẻng, tay bay… Những nhà lớp học, phòng ở nội trú, bếp ăn, sân trường mới… được dựng lên không chỉ bằng vật liệu xây dựng mà còn từ nhiệt huyết, tình yêu thương dành cho các lứa học trò.
80 giáo viên tham gia tập huấn giảng dạy tiếng Việt cho người Việt Nam ở nước ngoài năm 2022. Ảnh Ngô Chuyên.

Tập huấn giảng dạy tiếng Việt cho giáo viên người Việt ở nước ngoài

GD&TĐ - Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao phối hợp với Bộ GD&ĐT tổ chức Khóa tập huấn bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng và phương pháp dạy học tiếng Việt hiện đại cho giáo viên dạy tiếng Việt đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.
Trường Tiểu học Định Sơn (Cẩm Giàng, Hải Dương). Ảnh: Đức Trí

Nỗ lực chưa thể lấp đầy thiếu thốn

GD&TĐ -  Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học là hai yếu tố quan trọng để nâng cao chất lượng dạy học, đặc biệt với môn học mang tính đặc thù như Tiếng Anh. Tuy nhiên, ở nhiều trường học vùng khó, đây vẫn là rào cản cho dù đội ngũ giáo viên đã không ngừng nỗ lực trong dạy học và nâng cao chuyên môn.
Mẹo tận dụng chuối chín làm món ăn vặt cực ngon

Mẹo tận dụng chuối chín làm món ăn vặt cực ngon

GD&TĐ - Nếu nhà bạn đang có nhiều chuối chín mà không thể ăn hết trong một thời gian ngắn thì đừng vội lo ngại. Hãy tham khảo mẹo dùng chuối chín làm thành những món thơm ngon bổ dưỡng cho gia đình sau đây nhé.