Chu Hiếu Thiên đã đăng ký kết hôn

Tài tử "Vườn sao băng" và nữ diễn viên Hàn Văn Văn chính thức trở thành vợ chồng vào ngày 16/3.
Chu Hiếu Thiên và Hàn Văn Văn đã là vợ chồng. Ảnh: Sina.
Chu Hiếu Thiên và Hàn Văn Văn đã là vợ chồng. Ảnh: Sina.

Hãng tin Sohu đưa tin, Chu Hiếu Thiên và nữ diễn viên 34 tuổi đã tới Thẩm Dương để thực hiện thủ tục từ tuần trước. Nhưng do trục trặc về giấy tờ, đến chiều 16/3, họ mới được cấp giấy đăng ký kết hôn.

Theo miêu tả, Chu Hiếu Thiên và Hàn Văn Văn mặc trang phục màu trắng đến Văn phòng hôn nhân. Họ khá kiệm lời khi phóng viên tiếp cận.

Trên trang cá nhân, Châu Du Dân đã gửi lời chúc phúc: "Người anh em tốt, chúc anh hạnh phúc".

Nguồn tin cho hay, gia đình Hiếu Thiên rất hài lòng với cô con dâu tương lai. "Trong những năm qua sự nghiệp của anh ấy không tốt, vóc dáng tăng cân nhưng Văn Văn vẫn kiên định với tình cảm".

Hàn Văn Văn sinh năm 1982 tại tỉnh Liêu Ninh. Cô được coi là diễn viên có trình độ cao tại làng giải trí khi có đến hai bằng Thạc sĩ.

Hàn Văn Văn và Chu Hiếu Thiên gắn như sam từ năm 2015. Ảnh: Sohu. ảnh 1
Hàn Văn Văn và Chu Hiếu Thiên gắn như sam từ năm 2015. Ảnh: Sohu.

Chu Hiếu Thiên là thành viên có sự nghiệp và cả đời tư bấp bênh nhất F4. Anh có vài năm thăng hoa trước khi gần như biến mất khỏi showbiz. Người hâm mộ chàng Tây Môn năm nào tiếc nuối khi anh ngày càng tăng cân.

Về chuyện tình ái, anh liên tục vướng tin đồn hẹn hò. Chu có thời gian yêu đàn chị Lâm Hy Lôi. Vài năm sau, anh bí mật qua lại với chân dài tai tiếng Khương Hân Vũ.

Vào tháng 6/2015, cánh săn ảnh chụp được cảnh Chu Hiếu Thiên tay trong tay với diễn viên Hàn Văn Văn. Nam diễn viên thừa nhận đã hẹn hò Văn Văn một thời gian.

Theo news.zing.vn
Vở 'Kiều' của Nhà hát Cải lương Hà Nội được phục dựng theo đúng bản diễn năm 1993 của NSND Ngọc Dư. Ảnh: Hoàng Anh.

'Gặp' nàng Kiều 30 năm trước

GD&TĐ - Khi các đơn vị nghệ thuật có những phá cách về hình tượng nàng Kiều thì Nhà hát Cải lương Hà Nội lại 'trung thành' với bản diễn 30 năm trước.
Ảnh minh họa.

Thời xưa chữa cháy thế nào?

GD&TĐ - Trị lụt, cứu hỏa là những việc cần kíp, liên quan đến tính mạng nhân dân nên thời xưa, vua cũng đích thân chỉ đạo.