Chú chó thoát khỏi bệnh trầm cảm nhờ bạn thân vịt

Chó George bị trầm cảm 2 năm khiến khuôn mặt chú lúc nào cũng buồn sầu, không muốn gần gũi bất cứ ai. Rồi một ngày chú vịt lạ mặt xuất hiện!
Chú chó thoát khỏi bệnh trầm cảm nhờ bạn thân vịt

George từng là một chú chó đáng yêu, hoạt bát và thân thiện. Khuôn mặt chú ta luôn toát lên vẻ hạnh phúc, vui vẻ. Thế nhưng, cách đây 2 năm, George bị trầm cảm, từ lúc ấy khuôn mặt chú luôn phảng phất nét buồn. Lý do là người bạn thân nhất của chú là chú chó giống Labrador có tên Blackie đã ra đi mãi mãi. Cả hai đã bên nhau tới 12 năm nên luôn dành cho nhau những tình cảm thân thiết.

Chú chó thoát khỏi bệnh trầm cảm nhờ bạn thân vịt    ảnh 1

Vịt ta tìm đến George trong những ngày chú chó này đang mắc bệnh trầm cảm.

Hai năm qua, những người chủ của George tìm mọi cách giúp chú thoát khỏi bệnh trầm cảm nhưng đều không thành công. Chỉ đến một ngày khi chú vịt trắng xuất hiện trước sân nhà, mọi chuyện đã được giải quyết. Không hiểu vì lý do gì, vịt ta cứ sán lại gần chú chó buồn khi George đang nằm bên hiên nhà.

Chú chó thoát khỏi bệnh trầm cảm nhờ bạn thân vịt    ảnh 2

Sau cái chết của người bạn thân 12 năm Blackie, chó George luôn ở trong tình trạng nằm 1 chỗ với khuôn mặt uể oải, sầu thảm.

Kể từ lúc đó, mỗi khi George đi đâu, chú vịt lại lóc cóc chạy theo. Thậm chí đến cả khi ngủ, cả hai cũng luôn nằm cạnh nhau. Người chủ của chú chó, anh Jacquie Litton chia sẻ rằng, từ khi có chú vịt, George đã không còn chảy nước mắt. Khuôn mặt vui vẻ đã trở lại. Đặc biệt hơn, chú vịt xuất hiện trong đúng tuần kỷ niệm ngày mất của Blackie.

Chú chó thoát khỏi bệnh trầm cảm nhờ bạn thân vịt    ảnh 3

Dù George chẳng mấy vui vẻ khi chú vịt xuất hiện nhưng người bạn mới không lấy đó làm buồn. Vịt cứ ở bên chú chó buồn mọi lúc mọi nơi.

Chú chó thoát khỏi bệnh trầm cảm nhờ bạn thân vịt    ảnh 4

Chú vịt dường như muốn làm lành trái tim bị tổn thương của George.

Chú chó thoát khỏi bệnh trầm cảm nhờ bạn thân vịt    ảnh 5

Khuôn mặt George đã vui vẻ trở lại, chú vịt bắt đầu trở thành người bạn không thể thiếu.

Chú chó thoát khỏi bệnh trầm cảm nhờ bạn thân vịt    ảnh 6

Cả hai quấn quýt không rời.

Chú chó thoát khỏi bệnh trầm cảm nhờ bạn thân vịt    ảnh 7

Dù ngày hay đêm, George và chú vịt luôn song hành cùng với nhau.

Chú chó thoát khỏi bệnh trầm cảm nhờ bạn thân vịt    ảnh 8

Nụ cười đã trở lại trên nét mặt của chó George.

Theo thieunien
NÓNG 247| Ngành Sư phạm có sức hút với thí sinh

NÓNG 247| Ngành Sư phạm có sức hút với thí sinh

GD&TĐ - Theo đại diện các cơ sở đào tạo giáo viên, chúng ta đang chứng kiến sự quay trở lại tốp đầu nhóm ngành khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên. Với ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào (điểm sàn) của Bộ GD&ĐT và đơn vị đào tạo cho thấy, ngành Sư phạm đã có sức hút với thí sinh.
Diễn đàn quốc tế quân sự.

72 quốc gia xác nhận tham gia Triển lãm quân sự Army-2022 tại Nga

GD&TĐ - Các phái đoàn quân sự từ 72 quốc gia đã xác nhận tham gia Diễn đàn Quân sự - Kỹ thuật Quốc tế Army 2022 – Thứ trưởng Quốc phòng Nga, Tướng Pavel Popov cho biết hôm nay (10/8) trong một cuộc họp báo dành cho các tùy viên quân sự nước ngoài.
Bão số 2 đang tiến gần đất liền nước ta. Ảnh minh họa.

Bão số 2 gây mưa to đến rất to tại khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa

GD&TĐ - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết, lúc 18h ngày 10/8, vị trí tâm bão số 2 vào khoảng 20.4oN; 109.3oE, cách Móng Cái (Quảng Ninh) 190km về phía Đông Nam, cách Phủ Liễn (Hải Phòng) 300km về phía Đông, cách Thái Bình 320km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng. Ảnh: Quochoi.vn.

Xử lý nghiêm các trường hợp lệch chuẩn trên mạng xã hội

GD&TĐ - Tại phiên tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn do Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức chiều 10/8, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh sẽ xử lý nghiêm các trường hợp lệch chuẩn trên mạng xã hội.
Ảnh minh họa/INT

Át chủ bài trong dòng chảy vũ khí đổ vào Ukraine

GD&TĐ -Bộ Quốc phòng Mỹ ngày 9/8 công bố bổ sung thêm một gói viện trợ quân sự thứ 18 cho Ukraine, có trị giá 1 tỷ USD và lớn nhất trong gần 20 đợt viện trợ cho Kiev kể từ khi Nga khởi động chiến dịch quân sự hồi tháng 2.