Chồng Thu Trang sốc khi vợ đóng “cảnh nóng” với Thái Hòa

Diễn viên Thu Trang chia sẻ, trong phim Để mai tính 2, cảnh nóng của Thu Trang diễn với Thái Hòa đã khiến chồng cô sốc nặng.
Vợ chồng diễn viên hài Thu Trang. Ảnh: Yuo
Vợ chồng diễn viên hài Thu Trang. Ảnh: Yuo
Diễn viên hài Thu Trang là gương mặt không còn xa lạ với những ai yêu sân khấu kịch, đặc biệt là mảng hài kịch tại Sài Gòn. Với cái duyên sẵn có, Thu Trang ngày càng được công chúng yêu mến khi mạnh dạn lấn sân điện ảnh . 
Trong sự kiện ra mắt phim Để mai tính 2 của đạo diễn Charlie Nguyễn, bên cạnh sự duyên dáng của Thái Hòa, vai diễn của Thu Trang đã mang đến nhiều thú vị cho khán giả.

Trong phim, Thu Trang hóa thân vào vai chị Hường, người giúp việc nhà cho gia đình Thư Lê ( Diễm My đóng). Cô đem lòng yêu say đắm anh Hội (Thái Hòa) và không biết Hội là người đồng tính. 

Một trong những tình huống hài hước của chị Hường là chuốc rượu cho chàng Hội say và có ý định hãm hiếp. Tuy nhiên sự việc bất thành.

Về cảnh phim này, Thu Trang bộc bạch: "Trong sâu thẳm trái tim Trang, thật sự Trang chưa bao giờ nghĩ Trang đóng cảnh nóng , hay có một cơ hội nào để đóng cảnh nóng. Vì trước giờ Trang toàn đóng vai “khùng”. 

Trong phim Để mai tính 2, có cảnh Trang cởi áo ra. Bản thân Trang cũng bị sốc, mà chồng Trang cũng bị sốc. Mặc dù cũng chỉ cởi áo ra, quay lưng lại và mình cũng mặc áo ống bên trong, vậy mà Trang cũng bị sốc tâm lý. Đóng mà mặt “sượng trân” luôn”.

Diễn viên Thái Hòa trong phim "Để mai tính 2". ảnh 1
Diễn viên Thái Hòa trong phim "Để mai tính 2".
Thu Trang cũng chia sẻ, việc đóng cảnh nóng của chị khiến chồng khó chịu. Thậm chí, anh Luật - Chồng Thu Trang còn đề nghị vợ, lần sau có cảnh nóng thì xin đạo diễn không phải đóng.
Cùng với Để mai tính 2, Thu Trang còn góp mặt trong bộ phim điện ảnh Tốc độ và đường cong của đạo diễn trẻ Phan Minh. Ngoài ra, nữ diễn viên cùng với Trấn Thành và các diễn viên cũng đang ráo riết tập một trích đoạn hài kịch để ghi hình cho chương trình Hương Tết Việt. Chương trình sẽ được phát sóng vào đêm giao thừa Tết Ất Mùi 2015.
Sắp tới, Thu Trang tiếp tục cho ra đời series hài độc và lạ, theo xu hướng parody - một thể loại phim ngắn nhái lại những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng nhằm mục đích vui là chính. Khởi đầu cho dự án này, Thu Trang sẽ công bố trích đoạn hài "ăn theo" bộ phim Twilight ngay vào dịp Giáng sinh năm nay.
Theo kienthuc.net.vn