Chồng đòi: Kiểu gì em cũng phải giỏi "chuyện ấy"...

Tôi rất đau khổ và cả nhục nhã khi thấy những giá trị lớn nhất của mình lại bị coi rẻ, và chồng tôi không ngờ lại đánh giá cao cái kỹ năng thuộc về gái làm tiền.
Chồng đòi: Kiểu gì em cũng phải giỏi "chuyện ấy"...

Tôi được đánh giá là người phụ nữ khéo léo, đảm đang, nhan sắc cũng thuộc diện khá nên có nhiều chàng trai theo đuổi. Chồng tôi từng rất vất vả mới chinh phục được tôi, và tự hào khi cưới tôi làm vợ. 

Thế mà chỉ cưới nhau chưa được bao lâu, anh đã chê tôi. Tất cả cũng chỉ vì cái chuyện thể xác, liên quan đến cái bản năng, cái “phần con” của loài người.

Chồng tôi không hài lòng vì tôi không nhiệt tình hưởng ứng những thử nghiệm phóng túng của anh. Tôi không phải là người phụ nữ quá cổ hủ. Tôi không phê phán chuyện thiên hạ làm gì trong phòng ngủ của họ, nhưng nếu áp dụng vào tôi thì không được. 

Tôi cảm thấy đánh mất mình khi cố gắng trở thành người đàn bà phóng đãng. Chỉ tưởng tượng mình như thế, như thế… tôi đã phát hoảng chứ đừng nói là thực hiện.

Nhưng chồng không chịu hiểu cho tôi. Anh luôn đòi hỏi tôi phải thay đổi, phải cởi mở trong chuyện ấy, phải sáng tạo và “chịu chơi”. Tôi không đồng ý thì anh tỏ ra mất hứng, giận dỗi, thậm chí có những lúc còn không buồn động đến vợ vài tuần. 

Chỉ đến khi thấy tôi quyết không “mời mọc”, “ve vãn”, anh mới “trở lại” nhưng với một vẻ chán chường rất đáng ghét.

Rất nhiều lần, chồng “tra tấn” tôi bằng những bài “thuyết giảng” về tình dục. Anh bảo dù tôi có hoàn hảo đến đâu thì cũng không thể là người vợ tuyệt vời nếu không làm chồng thỏa mãn trong tình dục. Anh nói thà lấy người vợ đoảng, vụng, thậm chí không cần xinh lắm nhưng biết chiều chồng trên giường. 

Có lần anh nói, em không cần nấu ăn ngon nhưng nhất thiết phải giỏi chuyện ấy, nếu không thì chả phải đàn bà. Câu nói đó làm tôi bật khóc vì cảm thấy mình bị xúc phạm nặng nề.

Lẽ nào anh coi giá trị của một người vợ chỉ có thế? Sao anh phủ nhận những giá trị quý giá nhất của tôi để ca tụng cái năng khiếu vốn chỉ của gái làng chơi? Phải chăng chồng tôi là một kẻ bại hoại chỉ đề cao thú vui thể xác? Tôi thất vọng quá.

Chuyên gia tư vấn:

Tôi tin rằng chồng bạn không có ý phủ nhận những giá trị của vợ như là đảm đang, khéo léo… mà anh ấy chỉ muốn nhấn mạnh vai trò quan trọng của tình dục đối với hạnh phúc gia đình. 

Anh ấy hy vọng bạn không chỉ là bà nội trợ tuyệt vời, mà còn là một bạn tình tương đắc trong phòng ngủ. Bạn đã làm tốt một vế, vế còn lại tôi tin bạn cũng sẽ làm tốt nếu bạn muốn và nhìn nhận vấn đề một cách cởi mở hơn.

Bạn đừng nghĩ rằng kỹ năng giường chiếu chỉ thuộc về gái mại dâm. Tất cả phụ nữ đều có quyền hưởng niềm vui chăn chiếu và đem lại niềm vui cho người đàn ông của mình trong phòng the bằng những cách mà hai người thích. 

Có lẽ bạn cảm thấy xấu hổ, ngượng ngùng khi thử nghiệm những điều mới mẻ, “phi truyền thống”, nhưng hãy nghĩ rằng, chồng bạn là người duy nhất biết điều đó và anh ấy chẳng những không phê phán mà còn rất mong đợi, biết ơn bạn về điều đó.

Vấn đề của bạn chỉ là vượt qua chính mình mà thôi.

Theo GiadinhNet
Lãnh đạo UBND TP. Điện Biên Phủ trao quà khen thưởng Điện lực thành phố.

Thành phố Điện Biên Phủ đảm bảo an ninh, an toàn lưới điện

GD&TĐ - Những năm qua, Điện lực TP. Điện Biên Phủ chủ động xây dựng tốt kế hoạch công tác. Đảm bảo không để xảy ra tụ tập đông người, phá hoại tài sản trong cơ quan và phát hiện, ngăn chặn kịp thời các hành vi gây mất an toàn lưới điện.
Với ông Lê Hát Sơn, mỗi viên đá đều có giá trị và ý nghĩa nhất định.

Người 'đặt tên' cho đá

GD&TĐ - Từ những viên đá to, nhỏ khác nhau được nhặt dưới sông suối, qua bàn tay của ông Lê Hát Sơn chúng đều có tên và mang một giá trị khác nhau.
Thủ tướng kiểm tra, khảo sát thực địa dự án Đạm Ninh Bình - Ảnh: VGP/Nhật Bắc.

Thủ tướng kiểm tra, khảo sát thực địa dự án Đạm Ninh Bình

Chiều 13/8, ngay sau khi làm việc về dự án Đạm Hà Bắc tại Bắc Giang, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã về Ninh Bình, kiểm tra, khảo sát thực địa và làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan liên quan về phương án tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc cho dự án Đạm Ninh Bình - một trong 12 dự án chậm tiến độ, kém hiệu quả của ngành Công Thương.
Công an đang làm việc với Nguyễn Văn Nông. Ảnh: Công an.

Đốt nhà con nợ vì không đòi được tiền

GD&TĐ - Ngày 13/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Đà Nẵng phối hợp với Công an quận Liên Chiểu điều tra ra đối tượng phóng hỏa gia đình bà N.T.H. (47 tuổi, trú đường Bàu Năng 11, phường Hòa Minh) vào rạng sáng 10/8.
Cha mẹ cần lưu ý đến các dấu hiệu trở nặng của tay chân miệng. Ảnh minh họa.

Cảnh báo triệu chứng trở nặng của bệnh chân tay miệng

GD&TĐ - Bộ Y tế dự báo dịch bệnh tay chân miệng có xu hướng gia tăng trong thời gian tới đây do tính chất lây truyền, nhất là khi trẻ vào năm học mới. Kỹ năng vệ sinh cho trẻ, việc giao lưu đi lại, thể thao, du lịch, nhận biết dấu hiệu bệnh… là những lưu ý quan trọng cho cha mẹ học sinh.
NovaGroup bổ sung đội ngũ Novator tại Phan Thiết

NovaGroup bổ sung đội ngũ Novator tại Phan Thiết

GD&TĐ - Ngày 13/8, NovaGroup tổ chức Đại hội tuyển dụng quy mô lớn tại NovaWorld Phan Thiet. Sự kiện đã thu hút đông đảo sở ban ngành, người dân địa phương, người lao động, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Bình Thuận và các tỉnh lân cận.
Đại diện Lãnh đạo Ngân hàng SHB, Tập đoàn T&T Group và Vietnam Airlines ký thỏa thuận hợp tác chiến lược.

T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Đường sắt Việt Nam

GD&TĐ - Ngày 12/8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ Giao thông vận tải Việt Nam, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB), Tập đoàn T&T Group đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện với Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR).
Củng cố kiến thức trước khai giảng tại Trường Tiểu học Lùng Tám (Quản Bạ, Hà Giang) được ban giám hiệu, thầy cô đặc biệt quan tâm. Ảnh: NTCC

Thầy cô vùng cao vào năm học sớm

GD&TĐ - Đầu tháng 8, giáo viên các trường vùng cao đã trở lại trường để chuẩn bị cho năm học mới với hàng loạt công việc từ tu sửa, vệ sinh trường lớp, vận động học sinh, củng cố kiến thức... Tất cả đều nỗ lực cho năm học mới với nhiều thành tựu.