Chồng đánh vợ tàn bạo, đòi “xử lý” người đàn ông ngoại quốc vì “tội can ngăn“

Bị người đàn ông nước ngoài can ngăn khi đang đánh vợ, người chồng chẳng những không dừng lại mà còn hùng hổ chửi bới đòi đánh vị kia.
Chồng đánh vợ tàn bạo, đòi “xử lý” người đàn ông ngoại quốc vì “tội can ngăn“

Mới đây, trên diễn đàn mạng xã hội lớn đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại cảnh người đàn ông đánh đập vợ thậm tệ và buông những lời tục tĩu với một người đàn ông nước ngoài khi anh này có ý định vào can ngăn. Sự việc được cho là xảy ra ở đường Hồng Hà - Hà Nội.

Theo đó, khi người chồng đang trút đòn roi vào vợ ở ngoài hẻm gần nhà khiến cô này khóc khá to thì một vị khách người nước ngoài đang đi qua đường lao vào ngăn cản. Chẳng những không dừng tay, người chồng còn quay sang chủi bới, rồi hùng hổ đuổi theo “ông Tây” với ý định xử lý vì tội dám can thiệp vào chuyện của mình. Rất may, những người xung quanh đã ngăn anh ta lại.

Bị “ông Tây” ngăn đánh vợ, người chồng sửng cồ thách thức
Bị “ông Tây” ngăn đánh vợ, người chồng sửng cồ thách thức
Bị người đàn ông nước ngoài can đánh vợ, người chồng hùng hổ thách thức lại.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được rất nhiều ý kiến bình luận từ cư dân mạng. Đa phần đều lên án hành vi đánh vợ của người chồng và cho rằng chẳng hay ho gì chuyện đàn ông ra đòn với phái yếu.

“Đàn ông đánh vợ thì oai nỗi gì, thậm chí đang vi phạm pháp luật nữa. Vợ chồng lấy nhau để ở chung một nhà chứ đâu có phải nô lệ mà đánh đập như thế”, thành viên có facebook Dungcotien bình luận.

Bên cạnh đó, cũng có không ít thành viên chỉ trích người chồng vì cách cư xử thiếu văn hóa với vị khách nước ngoài vốn có ý tốt.

Tuy nhiên, không ít cư dân mạng còn bày tỏ sự tức giận đối với người vợ trong đoạn clip vì thái độ cam chịu, để mặc cho người đàn ông cái quyền đánh mình.

“Ông chồng phải xem lại mình là điều tất nhiên, nhưng chị vợ cũng nên nghĩ lại đi nhé. Tại sao lại để cho đàn ông tự cho mình cái quyền đánh đập như thế? Xin lỗi chứ, kể cả có lỗi lầm như thế nào cũng chẳng thể chấp nhận được. Phụ nữ là cứ phải mạnh mẽ, quyết đoán lên, đừng ủy mị để cho người khác quen thói chà đạp mình như thế”, thành viên có facebook “Nâu đá” viết.

Cảnh tượng chồng “nói chuyện với vợ bằng nắm đấm” trên đường phố tại Việt Nam không phải làm hiếm. Trước đó, hồi tháng 2/2014, tại đường Trường Chinh, quận 12, TP HCM từng xuất hiện clip người chồng đánh đập vợ dã man đến ngất xỉu. Khi có người can thiệp anh ta liên miệng giải thích nó là vợ em rồi tiếp tục ra đòn.

Hồi tháng 12/2015, dân mạng cũng vô cùng bức xúc khi người chồng trút cơn mưa đòn vào vợ ngay trên đường chỉ vì cô này xem điện thoại của anh ta mà không hỏi ý kiến trước.

Theo afamily.vn