Chiến thuật "đo chân nuột, đọ ngực khủng" của Vũ Khắc Tiệp

Những bộ ảnh nóng bỏng khoe dàn mỹ nhân ngực bự của Vũ Khắc Tiệp liên tiếp được tung ra trong 2 tuần qua không thể là sự vô tình.
Chiến thuật "đo chân nuột, đọ ngực khủng" của Vũ Khắc Tiệp
Chiến thuật "đo chân nuột, đọ ngực khủng" của Vũ Khắc Tiệp ảnh 1Chiến thuật "đo chân nuột, đọ ngực khủng" của Vũ Khắc Tiệp ảnh 2Chiến thuật "đo chân nuột, đọ ngực khủng" của Vũ Khắc Tiệp ảnh 3Chiến thuật "đo chân nuột, đọ ngực khủng" của Vũ Khắc Tiệp ảnh 4Chiến thuật "đo chân nuột, đọ ngực khủng" của Vũ Khắc Tiệp ảnh 5

 Kể từ sau "sự kiện Vietjet Air", khi hình ảnh Ngọc Trinh, Linh Chi và dàn mẫu mặc bikini xuất hiện chình ình trên báo lớn của nước Anh, tên tuổi của dàn chân dài Vũ Khắc Tiệp tưởng đã quá nhàm chán và tẻ nhạt bất ngờ lại nóng hổi trở lại. Có lẽ vì thế mà ông trùm khét tiếng này quyết định thay đổi chiến thuật từ "đánh lẻ" sang "đánh hội đồng".

Thay vì để từng "gà mới" xuất hiện lần lượt bên mình hay Ngọc Trinh để từng bước tạo dựng tên tuổi, Vũ Khắc Tiệp cho toàn bộ gà cưng của mình xuất hiện cạnh nhau, tạo nên một hiệu ứng không thể tốt hơn. Hình ảnh các chân dài tạo dáng ngổn ngang một cách có trật tự cạnh nhau, đọ độ cong chữ S của cơ thể, khoe những vòng 1 dao kéo nóng bỏng thực sự kích thích người xem. Họ sẽ so sánh và chấm điểm các cặp chân kỹ lưỡng hơn, và nhờ thế, cô gái nào cũng được chú ý như nhau.

Bên cạnh đó, việc chụp ảnh cả dàn chân dài bên cạnh Ngọc Trinh cũng đạt được nhiều mục đích. Một là nhờ Ngọc Trinh mà ai cũng sẽ tò mò xem hình. Hai là Ngọc Trinh được trang điểm, phục trang chìm hơn một chút và lẫn vào các đàn em để các "gà mới" thả sức khoe sắc thay vì họ rất dễ bị chìm nghỉm nếu chụp riêng với Ngọc Trinh.

Việc tung ra liên tiếp những bộ hình được đầu tư công phu cũng là cách ông trùm Vũ Khắc Tiệp khiến dư luận không kịp nguội, lúc nào cũng nóng hôi hổi. Và từ đây, những gương mặt của Trương Mỹ Nhân, Kỳ Hân, Tường Vy trở nên quen thuộc đủ để không ai có thể quên.

Rõ ràng, Vũ Khắc Tiệp làm gì cũng có chiến thuật. Đó là lý do anh thành công được như hôm nay chứ không phải là do may mắn.

Dù chưa được giao đất nhưng Công ty Cổ phần xây dựng hạ tầng Đại Phong đã tự ý xây dựng một số hạng mục công trình tại cụm công nghiệp Yên Dương.

Trách nhiệm thuộc về ai?

GD&TĐ - Lãnh đạo tỉnh Nam Định đã chuyển mục đích sử dụng đất lúa khi chưa xin ý kiến chấp thuận của Thủ tướng Chính phủ.
Na Uy thu học phí của sinh viên quốc tế từ học kỳ mùa Thu năm 2023.

Na Uy thu học phí sinh viên quốc tế

GD&TĐ - Ngày 24/3, Quốc hội Na Uy thông qua kế hoạch áp dụng học phí đại học cho sinh viên quốc tế, bắt đầu từ học kỳ mùa Thu năm 2023.
Binh sĩ Ukraine vận hành hệ thống IRIS-T SLM.

Báo Mỹ chỉ tên vũ khí châu Âu vô dụng

GD&TĐ -Trả lời phỏng vấn với truyền thông Pháp, Tổng thống Zelensky gây bất ngờ khi tuyên bố nhiều hệ thống phòng không châu Âu viện trợ Ukraine vô dụng.
Ảnh minh họa/INT

Răn đe hạt nhân

GD&TĐ - Mức độ leo thang mới được đánh dấu khi Tổng thống Nga Putin hôm 25/3 tuyên bố sẽ triển khai vũ khí hạt nhân chiến thuật trên lãnh thổ Belarus.