Chiếc bánh burger khổng lồ

Một đầu bếp ở Anh đã cho ra lò một trong những chiếc bánh burger lớn nhất thế giới.
Chiếc bánh burger khổng lồ
Chiếc bánh burger khổng lồ ảnh 1Chiếc bánh burger khổng lồ ảnh 2Chiếc bánh burger khổng lồ ảnh 3Chiếc bánh burger khổng lồ ảnh 4

Làm việc tại khách sạn Bond, đầu bếp Graham Atkinson thường xuyên phải sáng tạo ra những món ăn mới lạ, hấp dẫn thực khách. Song lần này, anh quyết tâm làm ra một chiếc bánh burger có một không hai.

Được biết, để làm ra chiếc bánh burger nặng hơn 20 kg này người đầu bếp đã phải dùng tới hơn 13 kg thịt bò, 1 kg mayo, 1,5 kg pho mát, nửa cân cà chua, rau diếp và 2 miếng bánh mì kẹp có đường kính lên tới nửa mét.

Với sản phẩm này, người đầu bếp với hơn 22 năm kinh nghiệm mong muốn cửa hàng mình sẽ thu hút được thêm nhiều thực khách.

Người đầu bếp này tâm sự: “Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới tôi có thể làm một chiếc hotdog khổng lồ tương tự. Nó sẽ phá vỡ kỉ lục”. 

Mong rằng một ngày không xa chúng ta sẽ lại được chiêm ngưỡng những kỉ lục mới của anh chàng đầu bếp thú vị này.

Theo 2sao.vn
Cô giáo Nguyễn Thị Thương và học trò.

Những 'bông hoa đẹp' vùng cao

GD&TĐ - Công tác ở vùng cao của Thanh Hóa với điều kiện còn khó khăn, song nhiều nữ giáo viên đã nỗ lực dìu dắt học trò giành được giải cấp tỉnh.
Ảnh minh họa/INT

Thanh lý tài sản

GD&TĐ - Nga đã lên án hành động của phương Tây khi chuyển tài sản tịch thu của Nga cho Ukraine, đồng thời tuyên bố sẽ có hành động đáp trả tương xứng.
Hình ảnh minh họa về chuyến bay thảm họa trong cuốn sách. Ảnh: Tấn Quyết.

Chỉ có lòng dũng cảm, chưa đủ!

GD&TĐ - Tác phẩm 'Những cuộc phiêu lưu vĩ đại: Sống sót trong gang tấc' của tác giả Paul Dowswell được Nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành.