Chỉ huy lực lượng đặc biệt Akhmat cảnh báo quân Pháp tại chiến sự

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Binh sĩ Pháp nếu xuất hiện tại Ukraine theo dự báo sẽ phải đối diện với những điều tồi tệ nhất.

Chỉ huy lực lượng đặc biệt Akhmat cảnh báo quân Pháp tại chiến sự

Các quân nhân của Quân đội Pháp có mặt tại khu vực diễn ra chiến dịch quân sự đặc biệt của Liên bang Nga ở Ukraine sẽ chỉ có một tháng để tận mắt trải nghiệm thực tế của cuộc xung đột này.

Ý kiến trên đã được tuyên bố bởi chỉ huy lực lượng đặc biệt Akhmat của Nga - Apty Alaudinov.

Theo đó, Quân đội Nga sẽ rất vui mừng khi có một đối thủ như vậy xuất hiện ở mặt trận.

Ông Alaudinov nói thêm rằng 1,5 - 2 nghìn người Pháp sẽ không thể thay đổi được tình hình trên chiến trường và khoảng thời gian một tháng là đủ để họ hiểu ra mọi chuyện.

Binh sĩ Pháp được cảnh báo sẽ sớm nhận thấy sự khắc nghiệt của chiến trường Ukraine.

Binh sĩ Pháp được cảnh báo sẽ sớm nhận thấy sự khắc nghiệt của chiến trường Ukraine.

Cần nhấn mạnh rằng có thông tin trước đó cho biết các đơn vị đầu tiên thuộc Quân đoàn nước ngoài của Pháp đã đến Slavyansk và họ đã mang theo một số pháo tự hành CAESAR.

Gần như ngay lập tức có thông tin từ báo chí Nga rằng quân đội nước này đã tiến hành một cuộc tấn công tên lửa vào điểm triển khai tạm thời của Pháp. Tuy nhiên số lượng thiệt hại không được báo cáo và tính xác thực cũng bị nghi ngờ.

Ý tưởng gửi quân nhân Pháp đến Ukraine đang được Tổng thống Emmanuel Macron tích cực thúc đẩy. Bên cạnh đó, báo chí Paris thậm chí còn đưa ra một số kịch bản về sự tham gia của binh sĩ nước này trong cuộc xung đột.

Theo truyền thông Pháp, các chiến binh của Quân đoàn nước ngoài có thể thay thế các đơn vị của Lực lượng vũ trang Ukraine ở khu vực Sumy, từ đó "giải phóng" một số lượng nhất định binh sĩ Ukraine để có thể điều động họ ra tiền tuyến.

Một kịch bản khác liên quan đến việc triển khai Quân đội Pháp ở Odessa. Cuối cùng, phương án thứ ba cho phép quân Pháp chiếm giữ các vị trí trực tiếp trên đường tiếp xúc.

Pháo tự hành CAESAR do Pháp chế tạo bị UAV cảm tử Lancet tấn công.

Theo Reporter

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Mất mạng vì cưa đạn pháo

GD&TĐ - Hôm 27/5, tại xã Xuân Quang 2, huyện Đồng Xuân (Phú Yên) đã xảy ra một vụ nổ lớn làm một người chết.