Chảy máu đến chết vì “được” giải cứu

 Một người phụ nữ ở thị trấn Festac, Nigeria, đã mất máu và tử vong sau khi bị người khác cưa chân để giải cứu cô ra khỏi gầm container.
Chảy máu đến chết vì “được” giải cứu

Monica Onokah đang định ngồi lên một chiếc xe ôm gần một điểm chờ xe buýt thì tai nạn xảy ra. Chiếc xe tải gần đó đột nhiên nghiêng ngả lảo đảo rồi đổ ra đường, cả thùng hàng container to đùng cũng rơi xuống đất.

Chảy máu đến chết vì “được” giải cứu  ảnh 1

Nhân chứng gần đó cho biết tài xế xe ôm nhìn thấy chiếc xe tải bị nghiêng và kịp chạy đi. Monica cũng bỏ chạy thế nhưng không may là cô bị vấp rồi ngã xuống đường và bị cả thùng hàng đè lên chân.

Chảy máu đến chết vì “được” giải cứu  ảnh 2

Người đi đường chạy đến để giúp cô thế nhưng họ không có cách nào nhấc thùng hàng nặng trịch lên. Sau một hồi vật lộn, có người quyết định lấy mã tấu để cưa chân Monica để có thể cứu cô.

Chảy máu đến chết vì “được” giải cứu  ảnh 3

Thế nhưng cuộc giải cứu đầy tuyệt vọng đã thất bại vì Monica bị mất máu quá nhiều và qua đời trước khi nhân viên y tế kịp đưa cô đến bệnh viện.

Người ta đã phải dùng đến cần cẩu để có thể di chuyển thùng hàng sau đó.

Theo dantri.vn
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.