Chàng trai kết hôn với...1 con rắn hổ mang dài hơn 3m

Một chàng trai người Thái Lan đã quyết định làm đám cưới với con rắn cưng của mình vì anh này tin rằng đây là cô bạn gái đã đầu thai của mình.
Chàng trai kết hôn với...1 con rắn hổ mang dài hơn 3m

Warranan Sarasalin Kanchanaburi – một chàng trai sống tại Kanchanaburi (Thái Lan) đã khiến cộng đồng mạng nước này không khỏi “sốc” khi tuyên bố đang sống hạnh phúc với người vợ... rắn dài hơn 3m của mình.

Được biết, cách đây 5 năm, người yêu của Warranan đã không may qua đời khiến chàng trai trẻ vô cùng đau khổ. Vốn có niềm tin rằng những người đã qua đời sẽ nhập hồn vào các sinh vật sống, vì vậy, Warranan đã quyết định kết hôn với một con rắn hổ mang bởi anh tin rằng linh hồn người yêu cũ hiện đang trú ẩn trong thân xác rắn.

Chang trai ket hon voi...1 con ran ho mang dai hon 3m - Anh 1

Chàng trai kết hôn với rắn hổ mang vì nghĩ đây là đầu thai của cô bạn gái đã khuất

Warranan cũng cho hay, anh luôn có cảm giác gần gũi với con rắn và nó khiến anh nghĩ tới người yêu cũ đã mất của mình.

Hằng ngày, anh và con rắn dài hơn 3m luôn cùng nhau xem TV, cùng nhau đi dã ngoại bên hồ. Không những thế anh còn đưa rắn đến phòng tập hay ôm rắn đi ngủ như một cặp vợ chồng.

Warranan cho biết anh luôn chăm sóc con rắn một cách chu đáo và giành cho con rắn một tình yêu đích thực. Warranan chia sẻ: "Tôi không bao giờ ở cách xa con rắn. Tôi đưa nó đi khắp mọi nơi thậm chí cả trong lúc tôi ngủ".

Nhiều người đã khuyên nhủ anh Warranan nên tránh xa con rắn hổ mang bởi rất có thể nó sẽ giết chết anh trong lúc anh bất cẩn. Tuy nhiên, Warranan bỏ ngoài tai mọi lời khuyên nhủ và khẳng định sẽ không bao giờ rời xa người vợ rắn.

Theo Gia Đình VN
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.