Chàng trai có miệng rộng nhất thế giới

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Isaac Johnson, một thiếu niên đến từ Minnesota (Mỹ) đã phá kỷ lục Guinness thế giới của chính mình với khuôn miệng rộng hơn 10 cm.
Ảnh: Guinness World Records.
Ảnh: Guinness World Records.

Chàng thiếu niên Isaac Johnson đã tự phá kỷ lục thế giới với khuôn miệng có kích thước 10,196 cm, tính từ răng trên đến răng dưới.

“Tôi có cái miệng to nhất thế giới”, Isaac nói. Khuôn miệng của Isaac có thể cho vừa một nắm tay, một quả cam đủ kích cỡ hay bốn chiếc bánh mỳ kẹp phomai McDonald's xếp chồng lên nhau.

Chàng trai có miệng rộng nhất thế giới ảnh 1

Isaac Johnson phá kỷ lục thế giới với khuôn miệng rộng 10,196 cm. Ảnh: Guinness World Records.

Vào tháng 4/2019, khi mới 14 tuổi, Isaac từng nhận được danh hiệu nam giới có khuôn miệng to nhất với số đo 9,34 cm. Tuy nhiên, thành tích của anh ấy chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn. Vào cuối năm 2019, Isaac đã phải nhường lại danh hiệu cho Phillip Angus, đến từ Pennsylvania (Mỹ), người có phần miệng dài 9,52 cm.

Không chịu bị đánh bại, tháng 10/2020, Isaac Johnson đã giành lại danh hiệu bằng cách kéo căng khuôn miệng lên tới 10,175 cm. Kích thước này tương đương với một quả bóng chày.

Chưa dừng lại, 2 năm sau, Isaac tiếp tục phá kỷ lục lần thứ ba trên chương trình Lo Show Dei Record ở Milan (Ý) với chiếc miệng rộng thêm 0,021 cm so với trước.

“Tôi cảm thấy thật thú vị và có chút căng thẳng khi được tham gia chương trình”, Isaac chia sẻ.

Chàng trai có miệng rộng nhất thế giới ảnh 2

Miệng của Isaac có thể cho vừa 2 quả cam. Ảnh: Guinness World Records.

Người truyền cảm hứng cho Isaac cố gắng lập kỷ lục là Bernd Schmidt đến từ Wendlingen (Đức). Ông ấy có thể há miệng rộng tới 8,8 cm. Isaac đã cố gắng lập kỷ lục mới khi nhận thấy bản thân có thể mở khuôn miệng rộng hơn như vậy. Kết quả, Isaac có thể mở rộng hơn Bernd 0,54 cm.

Sau khi quay video về khuôn miệng và đăng tải trên Tiktok, Isaac đã thu về hơn 74 triệu lượt xem và giúp cậu trở nên nổi tiếng ngay lập tức.

Isaac cho rằng: “Ai cũng có thể tuyệt vời và ai cũng có tài năng. Nếu bạn thực sự muốn, hãy đi tìm tài năng đó và lập kỷ lục”.

Theo Guinness World Records
Nhà báo Trần Thu Hà và con gái. Ảnh: FBNV

Cha mẹ hãy thả lỏng cho con lớn

GD&TĐ - Nhiều độc giả bày tỏ sự đồng thuận với quan điểm cha mẹ hãy thả lỏng để con tự lớn của nhà báo Trần Thu Hà.
Tân sinh viên đến nhập học tại Trường ĐH Thủy Lợi.

Minh bạch hóa công tác tuyển sinh

GD&TĐ - Công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng ngành Giáo dục mầm non năm 2022 bước đầu được đánh giá là có sự đột phá về chuyển đổi số.