Chạm tay vào xe máy, cô gái giật mình với thứ đáng sợ bám chi chít

Mới đây, trên mạng xã hội tích cực lan truyền hình ảnh chụp một chiếc xe máy. Nếu nhìn qua, ai cũng nghĩ trông chẳng có gì đáng xem. Tuy nhiên, khi nhìn thật kĩ, nhiều người giật mình phát hiện có rất nhiều ốc bám trên phương tiện này.

Chả là định chế biến món ốc để tự thưởng cho bản thân. Nhưng vì bị mắc chứng não cá vàng nên chủ thớt mới gặp "tai nạn" nhớ đời.

Chạm tay vào xe máy, cô gái giật mình với thứ đáng sợ bám chi chít ảnh 1
Chạm tay vào xe máy, cô gái giật mình với thứ đáng sợ bám chi chít ảnh 2

"Đi mua ốc, lại để quên trên xe. Chiều quay ra thì như thế này. Ở phía trước đầu xe còn đầy hơn nữa", chủ nhân bài đăng tiết lộ lý do rơi vào tình huống dở khóc dở cười.

Nhìn ảnh, ai cũng bày tỏ sốc tận óc. Ngoài ra, cũng có không ít người thể hiện sự đồng cảm khi từng rơi vào hoàn cảnh tương tự.

"Trông ghê quá. Nhìn ốc ở trong chậu thì không sao. Nhưng thấy cảnh bám chi chít thật rùng mình", "Giờ thì tha hồ bắt ốc trên cạn. Nhớ tìm thật kĩ không vài ngày nữa lại có thêm một tổ ốc con", "Rất hiểu tâm trạng của bạn vì mình cũng từng rơi vào hoàn cảnh tương tự",... là những bình luận dân mạng để lại.

Theo Vietnamnet

Thủ tướng phát biểu kết luận Hội nghị. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng nhờ đăng ký dự thi trực tuyến

GD&TĐ -“Đặc biệt là Bộ GD&ĐT, triển khai đăng ký dự thi trực tuyến cho gần 1 triệu thí sinh, đạt 93,1%, tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng chi phí cho người dân. Rất thiết thực!”, Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Hội nghị sơ kết 6 tháng năm 2022 thực hiện Đề án 06, hôm 9/8.