CĐV “đá xoáy” Trưởng ban trọng tài, BTC sân Thiên Trường bị phạt

Ban kỷ luật VFF vừa ra quyết định xử phạt BTC sân Thiên Trường (CLB Nam Định) số tiền 15 triệu đồng vì để CĐV nhà “đá xoáy” Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền

CĐV nhà “đá xoáy” ông Dương Văn Hiền
CĐV nhà “đá xoáy” ông Dương Văn Hiền

Cụ thể, Ban kỷ luật VFF xác định BTC sân của đội bóng thành Nam đã để cho khán giả nhà “sử dụng các phương tiện cổ động không phù hợp, phản cảm” trong trận đội nhà hòa Bình Dương 1-1 tại vòng 11 V-League 2020, hôm 23/7.

Trên khán đài trận đấu hôm đó, các CĐV Dược Nam Hà Nam Định giương cao tấm hình vị Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền tay cầm điện thoại, kèm dòng chú thích “Tao có nghề ghi âm”.

Tấm “ảnh chế” của CĐV sân Thiên Trường (có lẽ) nhằm ám chỉ việc vào năm 2018 xuất hiện đoạn ghi âm có liên quan đến một vị Phó chủ tịch VPF “căng thẳng” với ông Hiền (khi đó đang còn làm Phó ban trọng tài VFF).

Ngoài ra, cũng trong trận đấu thuộc vòng 11, CĐV của CLB Nam Định còn treo băng rôn yêu cầu ông Dương Văn Hiền… từ chức.

Đây không phải lần đầu tiên BTC sân Thiên Trường bị phạt ở mùa giải năm nay. Trước đó, tại vòng 3 V-League 2020 BTC sân thành Nam cũng đã bị phạt 15 triệu đồng do để CĐV ném chai nước xuống sân khi đội nhà thua Viettel với tỷ số 1-2.

Do ảnh hưởng của Covid-19 khiến các giải đấu quốc nội đang phải tạm hoãn. Hiện đội bóng Dược Nam Hà Nam Định đang có 10 điểm sau 11 vòng đấu và tạm thời xếp ở vị trí thứ 12/14 đội.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Áp lực rất lớn

GD&TĐ - Số liệu thống kê của Bộ KH&ĐT cho thấy, đến hết tháng 5, giải ngân vốn đầu tư công ước đạt hơn 148.284 tỷ đồng...