Câu trả lời bất ngờ của Sir Alex Ferguson về đội vô địch Ngoại hạng Anh

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Trong cuộc trò chuyện với ITV Racing, Sir Alex đã nhận được một câu hỏi liên quan đến ngôi vô địch Ngoại hạng Anh.
Sir Alex Ferguson không quan tâm tới cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh.
Sir Alex Ferguson không quan tâm tới cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh.

Sau khi Man United hụt hơi ở những vòng đấu gần đây, Premier League chỉ còn là cuộc đua song mã giữa Arsenal và Man City.

Sir Alex Ferguson vẫn dành tình yêu lớn cho Quỷ đỏ. Tuy nhiên, dường như đua ngựa còn khiến ông phấn khích hơn. Chiến lược gia người Scotland đang ở Cheltenham tuần này để xem các trận đua ngựa, khi ông sở hữu đến 3 chú ngựa đua.

Trong cuộc trò chuyện với ITV Racing, Sir Alex đã nhận được một câu hỏi liên quan đến bóng đá: "Man City hay Arsenal sẽ vô địch?".

Đó là 2 CLB mà Sir Alex không thích thú gì. Man City là đại kình địch của Man United và nổi lên mạnh mẽ trong những năm cuối sự nghiệp HLV của Sir Alex. Trong khi đó, Arsenal từng có sự cạnh tranh gay gắt với Quỷ đỏ.

"Tôi không quan tâm", đó là câu trả lời đơn giản của Sir Alex.

Ông tỏ ra vui vẻ, hào hứng hơn nhiều khi mở lòng về cuộc đua mà ông đã chứng kiến ở Cheltenham và hoàn toàn không để ý tới cuộc đua ngôi vô địch Ngoại hạng Anh năm nay.

Hiện tại CLB Arsenal đang dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League với 66 điểm, cao hơn đối thủ cạnh tranh trực tiếp Man City 5 điểm. Nếu thi đấu tốt, thầy trò HLV Mikel Arteta hoàn toàn có hi vọng giành chức vô địch - danh hiệu mà họ đã mòn mỏi chờ đợi trong suốt 19 năm qua.

Chia sẻ về chuyện này, tiền vệ Martin Odegaard cho biết: "Đó là điều duy nhất chúng ta có thể làm. Chúng tôi có 11 trận chung kết và đó sẽ là vấn đề quan trọng nhất bây giờ. Giờ là lúc để Arsenal hồi phục và xác định lại mục tiêu của mình.

Tôi tin một số cầu thủ Arsenal lúc này đang rất mệt mỏi nhưng chúng tôi sẽ phục hồi tốt và đảm bảo rằng chúng tôi sẽ hoàn toàn sung mãn cho trận đấu vào ngày Chủ nhật".