Xem giải Futsal HDBank Vô địch quốc gia 2023 trên kênh nào?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Giải Futsal HDBank Vô địch quốc gia 2023 sẽ được tường thuật trực tiếp trên nhiều kênh sóng của Việt Nam để phục vụ người hâm mộ.

Giải Futsal HDBank Vô địch quốc gia 2023 có sự tham gia của 8 CLB gồm: Đương kim vô địch Sahako FC, Á quân Thái Sơn Nam, Thái Sơn Bắc, Khánh Hòa, Tân Hiệp Hưng, Cao Bằng, cùng 2 tân binh Hà Nội FC và Sông Hàn FC (Đà Nẵng).

Giải Futsal HDBank Vô địch quốc gia 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 19/3/ đến 18/4 đối với giai đoạn lượt đi và từ ngày 28/6 đến 04/8 đối với giai đoạn lượt về.

Giải Futsal Vô địch quốc gia 2023 dự kiến sẽ ghi dấu ấn với những thay đổi mang tính bước ngoặt trong lịch sử của giải đấu. Theo đó, lần đầu tiên Vòng chung kết Giải Futsal HDBank Vô địch quốc gia 2023 sẽ được tổ chức tại 4 thành phố Hà Nội, TPHCM, Nha Trang và Đà Nẵng theo thể thức sân nhà - sân khách.

Mùa giải năm nay, bên cạnh các kênh truyền thống trên phát thanh và truyền hình như: VOV1, VOV2, VOV Giao thông, VOVTV, các kênh truyền hình VTC1, VTC3 và các kênh khác của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, Đài Tiếng nói Việt Nam sẽ đẩy mạnh thông tin về giải đấu và truyền trực tiếp trên hệ thống nội dung số như:

Hệ thống nội dung số VOV Live, VTC Now, báo điện tử VOV.vn, VTCnews, báo Tiếng nói Việt Nam và cánh tay nối dài là các kênh chính thống trên mạng xã hội của tất cả các đơn vị này. Ngoài hệ thống truyền thông đa phương tiện của VOV, giải đấu cũng được quảng bá rộng rãi, đưa tin và truyền trực tiếp trên các hạ tầng báo chí và truyền thông cả nước.

Ông Trần Anh Tú - Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chia sẻ với giới truyền thông: "Sân chơi futsal trong nước là nơi để cầu thủ thể hiện tài năng, tạo nền tảng cho đội tuyển futsal quốc gia gặt hái thành tích châu lục và thế giới, đặc biệt là 2 lần dự World Cup.

Năm nay, các trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên các nền tảng, đặc biệt là có sự mở rộng khi phát livestream trên nền tảng mạng xã hội, tiếp cận gần hơn với người hâm mộ và giới trẻ".

Ngoài thể thức thi đấu, giải Futsal HDBank Vô địch quốc gia 2023 có sự thay đổi quan trọng về quy định đăng ký thi đấu cho cầu thủ. Lần đầu tiên các câu lạc bộ dự giải được phép sử dụng ngoại binh và cầu thủ quốc tịch nước ngoài gốc Việt Nam.

Israel thử nghiệm hệ thống phòng thủ laser Iron Beam.

Đâu là hệ thống phòng thủ tương lai?

GD&TĐ -Giám đốc Tổ chức Phòng thủ Tên lửa Israel (IMDO) Moshe Patel vừa nói về hệ thống phòng thủ tương lai, trong đó đầu đạn không còn là yếu tố chính.