Cầu tạm 10 tỷ đồng sai thiết kế làm “khó” người dân

Tại TP HCM một cây cầu tạm được xây dựng nhằm giải tỏa ách tắc giao thông cho cây cầu cũ nhưng việc thiết kế không hợp lý đã gây nhiều khó khăn.
Cầu tạm 10 tỷ đồng sai thiết kế làm “khó” người dân

Chiếc cầu tạm nằm trên địa bàn phường 16, quận 8, TP.HCM được thiết kế cao tối đa 2m so với mặt đường khiến xe đi lại rất khó khăn, thậm chí xe cứu thương hay xe tải cao sẽ không thể đi qua do thiết kế sai của cây cầu tạm trên.

Ngoài ra, trong khu vực có nhiều trường học khi giời tới giờ cao điểm dân đi lại rất nhiều nên rất dễ xảy ra tai nạn giao thông.

Được biết, chiếc cầu trên được xây dựng với kinh phí khoảng 10 tỷ đồng do khu Quản lý giao thông đô thị số 4 thuộc Sở GTVT TP.HCM làm chủ đầu tư và hoàn thành ngày 21/8/2014 nhằm giải tỏa giao thông cho chiếc cầu cũ đã xuống cấp.

Trước kiến nghị của người dân và chính quyền sở tại, chủ đầu tư cũng đã hứa sớm tìm biện pháp khắc phục những sai sót trên.

Mời quý vị theo dõi video chi tiết:

Theo VTV
Giá vàng hôm nay giảm mạnh

Giá vàng hôm nay giảm mạnh

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (26/9) giảm mạnh với mức giảm cao nhất là 200.000 đồng/lượng (2 chiều). Cùng chiều giá vàng thế giới tiếp tục giảm.