Cậu bé luyện tập 4,5 tiếng mỗi ngày để giống Lý Tiểu Long

GD&TĐ - Bé Ryusei Ryuji Imai có khả năng bắt chước màn múa côn nhị khúc của Lý Liên Kiệt chuẩn xác đến từng động tác, tốc độ.
Cậu bé luyện tập 4,5 tiếng mỗi ngày để giống Lý Tiểu Long

Cậu bé 8 tuổi, Ryusei Ryuji Imai, ở thành phố Nara hiện có gần 300 nghìn người theo dõi trên Facebook, sau khi video em thể hiện khả năng múa côn nhị khúc "thần sầu" được lan truyền trên mạng xã hội, Next Shark đưa tin hôm 20/4.

Tốc độ di chuyển của Ryuji nhanh chóng và chuẩn xác, bắt chước động tác Lý Liên Kiệt - thần tượng của cậu bé - trong hai bộ phim "Mãnh long quá giang" và "Long hổ tranh đấu".

Ryuji xem phim của diễn viên kiêm võ sĩ huyền thoại từ khi còn nhỏ cùng các thành viên trong gia đình, những người cũng rất hâm mộ Lý liên Kiệt. Cậu bé bắt đầu muốn học theo thần tượng từ khi mới 4 tuổi.

Ryuji chứng tỏ lòng quyết tâm cao độ khi đứng trước mục tiêu. Cậu bé luyện tập 90 phút mỗi sáng, bắt đầu từ 6h, sau đó tập thêm một lần nữa khi đi học về. Ryuji thường chạy bộ gần một tiếng để cơ thể nóng lên, trước khi luyện cước và học võ trong 2 tiếng dưới sự hướng dẫn của bố.

Sau nhiều năm luyện tập, hiện cậu bé này có thể đá văng một người lớn ra khỏi ghế. Năm 2015, Ryuji là thí sinh tham dự cuộc thi tài năng tr em có tên "Superkids".

Theo Ngoisao.net
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.