Cậu bé khiến Tổng thống Obama... chờ đợi cả đêm

Tối hôm 7/8, khi Tổng thống Mỹ Barack Obama sắp có bài phát biểu về hướng giải quyết tình hình ở Iraq thì Nhà Trắng bỗng náo loạn vì một em bé đột nhập hàng rào an ninh.
Nhà Trắng được canh gác nghiêm ngặt
Nhà Trắng được canh gác nghiêm ngặt

Theo CNN, Mật vụ Mỹ phải báo động và phong tỏa toàn bộ khu vực, bài phát biểu của Tổng thống Mỹ buộc phải hoãn, hàng trăm phóng viên và cả nước Mỹ phải nín thở chờ đợi vì phát hiện có kẻ đột nhập.

Mật vụ đã rất bất ngờ khi phát hiện kẻ đột nhập lại là một cậu bé. May mắn là không mất quá lâu để các nhân viên an ninh giải quyết vấn đề. Không có ai phải thẩm vấn và em bé đã được về với bố mẹ.

Ông Edwin Donovan, người phát ngôn của Mật vụ Mỹ hài hước nói: “Chúng tôi sẽ chờ đợi đến khi bé biết nói rồi sẽ thẩm vấn, trong thời gian chờ đợi, em bé đã được trao trả về gia đình”.

Hãng tin CNN bình luận, giờ cha mẹ của cậu bé sẽ rất tự hào khi có chuyện kể lại cho con mình sau này, đó là đêm cậu khiến cả quốc gia và Tổng thống phải chờ đợi.

Theo TPO
Kỹ sư Trần Văn Tuấn bên mô hình cầu trượt thoát hiểm cho tòa nhà cao tầng.

Cầu trượt thoát hiểm cho nhà cao tầng

GD&TĐ - Giải pháp thoát hiểm nhà cao tầng bằng hệ thống cầu trượt sẽ khắc phục được những nhược điểm mà các giải pháp thoát hiểm hiện nay đang mắc phải.