Cậu bé cứ bú sữa mẹ là khóc

Tình trạng cậu bé cứ khóc ré lên mỗi lúc mẹ cho bú khiến những người trong gia đình hết sức bàng hoàng. Sau đó, ai cũng phải bất ngờ vì cậu chính là "người hùng" cứu mẹ mình.
Cậu bé Teddy vô tình trở thành "người hùng" cứu sống mẹ thoát khỏi tay từ thần. Ảnh: Mirror
Cậu bé Teddy vô tình trở thành "người hùng" cứu sống mẹ thoát khỏi tay từ thần. Ảnh: Mirror

Cậu bé Tiny Teddy đã vô tình cứu sống mẹ mình khi liên tục từ chối bú ngực bên phải của người mẹ. Được biết, bà mẹ trẻ Sarah 26 tuổi cảm nhận điều gì đó không ổn, cô đã đến bác sĩ kiểm tra.

Theo kết quả cho thấy, cô chẩn đoán bị ung thư vú cấp độ 2. Hiện tại cô đang được hóa trị và có kế hoạch cắt bỏ tuyến vú.

Cậu bé cứ bú sữa mẹ là khóc, 6 tháng sau mẹ phát hiện một sự thật bất ngờ - Ảnh 1.

 Người mẹ trẻ nghẹn ngào chia sẻ: "Teddy quả thật là người hùng của tôi. Nếu không phải vì phản ứng khó hiểu của con, tôi không bao giờ biết mình đang bị ung thư như thế này. Trước khi sinh, các chuyên gia khuyên bảo tôi rằng việc cho con bú là rất thiêng liêng, gắn kết tình mẫu tử.

Tuy nhiên trong trường hợp của tôi, mọi thứ còn đặc biệt hơn thế. Con tôi đã cứu sống tôi từ việc tôi cho thằng bé bú sữa mẹ".

Khi Sarah đến bệnh viện kiểm tra, các bác sĩ nói rằng, họ rất bất ngờ về trường hợp của cô. Nếu cô không cho con bú sữa mẹ thì bệnh của cô chưa chắc được phát hiện sớm như thế. Sarah nhận thấy có một khối u ở ngực phải vào tháng 1/2013.

Cô đã đến bệnh viện kiểm tra ngay sau đó nhưng sau đó họ nói rằng đây không phải là khối u ác tính. 

Teddy mỗi lần bú bên ngực phải của mẹ là khóc ré, cậu bé dường như rất "căm thù" ngực phải của mẹ (Ảnh: Mirror)

Bé Teddy được sinh ra khỏe mạnh vào tháng 1/2016 nhưng sau 6 tháng cậu bé không chịu bú sữa bên ngực phải của mẹ. Sarah nói:

"Mỗi lần tôi cho thằng bé bú nó cứ khóc ré và hét lên rất lớn. Giống như kiểu có thù hằn bên ngực phải của tôi vậy. Thậm chí thằng bé còn không muốn tôi ôm nó vào bên ngực phải của mình".

Linh cảm được điều không hay, Sarah đã đến gặp bác sĩ và cô được phát hiện sớm bệnh ung thư vú tại bệnh viện đại học Royal Stoke. Sarah tâm sự: "Tôi cảm thấy Teddy đang cố nói điều gì đó với tôi. Đó là những gì mà bạn có thể gọi là bản năng của người mẹ".

Dù khá sốc với kết quả chẩn đoán nhưng Sarah cho biết cô rất tự hào về con trai vì đã cứu sống cô: "Khối u trong ngực bắt đầu phát triển 3 tháng và đó cũng là thời gian chính xác Teddy ngừng bú. Chính con trai tôi đã cứu tôi thoát khỏi bàn tay tử thần".

Cậu bé cứ bú sữa mẹ là khóc, 6 tháng sau mẹ phát hiện một sự thật bất ngờ - Ảnh 3.

Sarah hiện tại đã ngưng cho con bú và tập trung hoàn toàn vào việc hóa trị bệnh ung thư. Ảnh: Mirror

Hiện tại, Sarah đã cho con ngừng bú hoàn toàn và bắt đầu cuộc hóa trị của mình. Qua câu chuyện này, Sarah cũng muốn gửi gắm các bà mẹ hãy cực kì quan tâm đến vùng ngực của mình và hãy đi kiểm tra ngay nếu bạn thấy có dấu hiệu bất thường.

Bên cạnh đó, việc cho con bú sữa mẹ cũng là một điều tuyệt vời. Như mọi người đã thấy, sữa mẹ rõ ràng là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời và việc cho trẻ bú sữa không chỉ có lợi cho chúng mà còn có thể giúp mẹ phát hiện ra bệnh ung thư như trường hợp của Sarah.

Theo ttvn.vn
Ronaldo muốn mua một đội bóng La Liga?

Ronaldo muốn mua một đội bóng La Liga?

GD&TĐ - Cristiano Ronaldo lên kế hoạch kéo dài sự nghiệp ‘quần đùi áo số’ thêm tối đa 3 mùa giải nữa rồi treo giày và mua lại một câu lạc bộ bóng đá.