Cảnh sát Hà Lan phát hiện 25 người di cư trái phép trong một container đông lạnh trên phà đi Anh

GD&TĐ - Các nhà chức trách Hà Lan đã phát hiện 25 người di cư lậu vé trên một chuyến phà chở hàng đến Anh ngay sau khi họ rời Hà Lan hôm thứ ba và con tàu đã nhanh chóng phải quay trở lại cảng Vlaardingen của Hà Lan, theo báo cáo từ cơ quan dịch vụ khẩn cấp.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Hai trong số những người di cư đã được đưa đến bệnh viện để điều trị, 23 người còn lại cũng được kiểm tra y tế tại cảng trước khi bị cảnh sát đưa đi để giải quyết các thủ tục, theo tuyên bố được đăng trên trang web của cơ quan dịch vụ khẩn cấp khu vực.

Nguồn gốc xuất thân của những người di cư chưa được xác định, còn hình ảnh của những người đi lậu vé cho thấy chủ yếu là những người đàn ông trẻ tuổi.

Các nhà chức trách tìm thấy những người di cư trong một container lạnh sau một chiếc xe tải trên phà. Cảnh sát thông báo với đài truyền hình quốc gia Hà Lan NOS rằng họ đã bắt giữ tài xế và anh ta đang bị thẩm vấn về khả năng liên quan đến vấn đề buôn người.

Những người di cư bị phát hiện trên một chiếc phà Britannia Seaways thuộc sở hữu của nhà điều hành Đan Mạch DFDS khi vừa khởi hành trên Biển Bắc đến Felixstowe, miền nam nước Anh.

Theo Reuters.com
Lukaku được đồn đoán sắp trở lại ngoại hạng Anh.

Chelsea khó xử về Lukaku

GD&TĐ - Mới đây, HLV trưởng Chelsea Graham Potter đã ẩn ý nói về tương lai của tiền đạo Lukaku.