Cái chết hy hữu nhất thế giới: Bị bò từ trên trời rơi trúng đầu tử vong

Đang ngồi trong nhà, bỗng dưng một chú bò từ trên trời rơi xuống khiến chủ nhà tử vong. Đó là câu chuyện có thật đã xảy ra.
Cái chết hy hữu nhất thế giới: Bị bò từ trên trời rơi trúng đầu tử vong

Hầu hết chúng ta đều nghĩ cuộc đời là bể khổ, nhưng không ai muốn mình chết sớm. Bởi vì cuộc sống còn nhiều thứ đang chờ ta tận hưởng, phấn đấu, hoặc có trách nhiệm với ai đó. Bạn có từng nghĩ vài người trên thế giới đang sống vui vẻ, bình thường là thế, bỗng dưng một ngày thần chết gọi tên họ về chầu ông bà thì khó lòng mà thoát được. Dưới đây là cái chết bất ngờ: vài câu chuyện kỳ lạ. Phải chăng người ta hay nói đó là định mệnh, hoặc tới số.

Bị một bó cỏ khô khổng lồ đè lên mà tử vong như trường hợp của Cello Mike Edwards tưởng chừng như đã là một vụ việc khó tin nhất rồi. Nhưng mà bị cả một con bò rơi trúng đầu mà chết thì thật tình là số trời đã định. Đây là một vụ hoàn toàn có thật.

Cai chet hy huu nhat the gioi: Bi bo tu tren troi roi trung dau tu vong - Anh 1

Con bò từ trên trời rơi xuống.

Vào năm 2013, khi một người đàn ông người Brazil tên là Joao Maria de Souza đang ngủ yên bình trên chiếc giường của mình bên cạnh vợ thì đột ngột một con bò nặng 81,360 kg không biết từ đâu rơi xuống đè chết ông. Con vật rơi sập cả mái nhà, “hạ cánh” trực tiếp lên đầu người đàn ông xấu số này.

Được biết ngôi nhà của hai vợ chồng nằm dưới chân một ngọn đồi hẻo lánh, còn kẻ “thủ phạm” kia được cho là đã trốn khỏi một trang trại gần đó. Vô tình nó trượt chân và rơi trúng chỗ không nên rơi.

Vì mái tôn đã không thể chịu nổi trước sức nặng của con vật. Ông de Souza đã chết trong ngày hôm sau do chấn thương não quá nặng. Sự việc còn kinh ngạc hơn khi mà cả người vợ nằm cạnh và con vật rơi xuống từ trên cao đều chẳng mảy may thương tích gì.

Theo PNNews