Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Cách quảng bá sản phẩm phản cảm của bia Tiger: Ngã vì bia rượu, chết thành bia mộ

Mạnh Tuấn - 06/08/2018, 18:52 GMT+7 | Thời sự

Chiều ngày 5/8, tại TP Nha Trang (Khánh Hòa), theo ghi nhận của PV, có nhiều bạn trẻ đăng ký tham gia thử thách “đánh thức bản lĩnh”. Vậy là một bức tường cao hàng chục mét lù lù án ngữ mặt biển. Khối “tường thành” xám xịt này khiến người dân đi trên đường Trần Phú mất tầm nhìn ra biển cũng như choán hết không gian của quảng trường 2/4.

 Nhiều bạn nam tham dự cũng sợ với màn thử thách bên này

Nhiều người tham gia hò hét với trò chơi leo lên cao rồi tụt dây xuống với tốc độ chóng mặt. Loa thét chói tai gây ô nhiễm âm thanh tại không gian của thành phố biển này. Khi leo lên trên đỉnh của bức tường Tiger nhiều bạn lại sợ không dám xuống cứ bám ở trên một hồi lâu với những tư thế rất phản cảm. Trong khi đó MC hướng dẫn gào hét, cổ vũ ở dưới liên tục động viên người chơi yên tâm an toàn tuyệt đối, nên mạnh dạn thả tay, nhắm mắt lại để nhóm người hỗ trợ phía dưới thả dây đưa người chơi xuống đất.

 Xe cấp cứu luôn túc trực bên cạnh phòng trường hợp không may xảy ra

Anh Trần Đình Dũng, một du khách đến từ Can Lộc, Hà Tĩnh cho biết, anh cảm thấy không yên tâm về mức độ an toàn 100% cho những bạn trẻ muốn chính phục những thử thách này của Tiger, mặc dù anh đã xem chương trình thử thách này tại Hạ Long, nhưng lần này BTC thử thách thêm nhiều trò mới giật gân hơn. Du khách này nói: “Chỉ để quảng bá sản phẩm mà mỹ quan đô thị của Nha Trang bị xâm hại thì thật đáng tiếc. Trò này chẳng khác gì trò leo cột mỡ khi xưa. Khó có thể nói, sự an toàn cho những người tham gia là 100%. Nếu có tai nạn thì thương hiệu Tiger sẽ thành thương hiệu phản cảm”.

Còn chị Phạm Thanh Thu, người bản địa cũng không dám cho con trai (khoảng 20 tuổi) tham dự thử thách của chương trình. Chị không muốn con mình được đánh thức bản lĩnh theo kiểu leo trèo với độ cao nguy hiểm như này. “Với độ cao như vậy, nếu con tôi ngã thì điều gì sẽ xảy ra. Tôi hy vọng các cơ quan chức năng tại các tỉnh thành không nên cấp phép cho Tiger tổ chức những chương trình kiểu này nữa. Ngã vì quảng cáo bia rượu dễ thành vĩnh viễn nằm dưới bia mộ”.

Một bạn nữ được hướng dẫn nhắm mắt để bình tĩnh rơi từ từ xuống đất 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm