Bia rơi trên phố, thấy của không tham

Khi xe tải đang lưu thông trên quốc lộ 1A từ ĐH Nông Lâm ra Suối Tiên, đến cầu vượt trạm 2 thì bất ngờ gặp sự cố, hàng chục thùng bia rơi xuống đường, nhưng không xảy ra nạn "hôi bia"
Hiện trường vụ tai nạn xảy ra trên cầu vượt trạm 2 chiều 13/6.
Hiện trường vụ tai nạn xảy ra trên cầu vượt trạm 2 chiều 13/6.

Những hình ảnh đẹp nói trên vừa xảy ra lúc 17h chiều ngày 13/6 trên quốc lộ 1A, đoạn qua phường Linh Trung (Thủ Đức, TPHCM).

Theo nhiều người dân chứng kiến, vào thời điểm nói trên, tài xế điều khiển xe tải mang biển kiểm soát 71T – 9250 đang cho xe lưu thông, khi đi đến cầu vượt trạm 2, do gặp khúc cua nên đã gặp sự cố.

Vì chiếc dây chằng bên hông xe bị tuột, nên hàng chục thùng bia Tiger đã rơi lăn lóc xuống dưới đường.

Phát hiện việc này, những người dân địa phương và hàng chục người đi đường đã giúp tài xế dọn dẹp hiện trường, gom thùng bia vào sát thành cầu để chuyển lại lên xe.

Chỉ trong khoảng gần 30 phút, toàn bộ số bia bị rơi đã được chuyển lên xe nguyên vẹn, chỉ còn rơi lại số ít bia bị móp méo do bị rơi rớt.

Bia rơi trên phố, thấy của không tham ảnh 1
Người dân giúp tài xế thu gom lại gọn gàng số bia bị rơi xuống đường.

Tài xế nói thêm với chúng tôi, đây không phải là lần đầu tiên anh được người dân phụ giúp thu gom lại số hàng bị rơi xuống đường khi gặp tai nạn. Cách đây chưa lâu, tại TPHCM, anh cũng đã được người dân giúp đỡ, và thu lại được toàn bộ số hàng bị rơi.

Theo vtc.vn
Ảnh minh họa/INT

Hỗn loạn còn tiếp diễn?

GD&TĐ - Sức nóng phản đối trên chính trường đã lan rộng ra đường phố khi nhiều người Pháp xuống đường biểu tình để phản đối việc tăng tuổi nghỉ hưu.
Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

GD&TĐ - Chuyên gia bệnh viện Trung ương quân đội 108 khuyến cáo những loại thực phẩm được khuyên dùng trong chế độ ăn người bệnh Thalassemia.