Vị chua cay đậm đà của kim chi mang đến nồi canh đầy sắc màu và ngào ngạt hương thơm hấp dẫn.
Nguyên liệu
- 500gr kim chi cải thảo
- 200gr thịt ba chỉ
- 1 bìa đậu phụ non
- 1 củ hành tây nhỏ
- Hành lá
- Gia vị nêm nếm: đường, bột nêm, tiêu, muối, dầu mè
Cách làm
- Thịt ba chỉ mua về, rửa sạch để ráo nước cắt miếng vừa ăn. Hành tây xắt múi cau. Đậu phụ non xắt khoanh tròn vừa ăn. Hành lá xắt khúc
- Cho tất cả kim chi vào nồi (cả nước muối kim chi). Xào chung với thịt ba chỉ và hành tây cho thịt săn lại. Sau đó, cho nước dùng (hoặc nước lã) vào xâm xấp mặt thịt và kim chi. Hầm trong vòng 30 phút cho thịt mềm và thấm gia vị.
- Sau đó, nêm lại cho vừa miệng, rồi cho đậu phụ vào. Sau 5 phút cho 1 muỗng cà phê dầu mè, rắc hành lá và tiêu rồi tắt bếp.
GD&TĐ - Sở GD&ĐT Nghệ An vừa duyệt kế hoạch tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2024 – 2025, trong đó tăng chỉ tiêu cho các địa bàn “nóng”, đông thí sinh dự thi.
GD&TĐ - Kỉ niệm 35 năm quan hệ Việt Nam - Brazil sẽ ghi dấu ấn bằng những nhiều sự kiện văn hóa ý nghĩa, đặc biệt là cầu nối tuyệt vời dành cho bóng đá.
GD&TĐ - Xóa bỏ định kiến về giới tính trong lựa chọn ngành, trường học, nghề nghiệp là vấn đề đặt ra nhiều năm nay và đã có những chuyển biến tích cực.