Cách nấu canh kim chi chuẩn vị Hàn Quốc

Vị chua cay đậm đà của kim chi mang đến nồi canh đầy sắc màu và ngào ngạt hương thơm hấp dẫn.

Cách nấu canh kim chi chuẩn vị Hàn Quốc

Nguyên liệu

- 500gr kim chi cải thảo

- 200gr thịt ba chỉ

- 1 bìa đậu phụ non

- 1 củ hành tây nhỏ

- Hành lá

- Gia vị nêm nếm: đường, bột nêm, tiêu, muối, dầu mè

Cách nấu canh kim chi chuẩn vị Hàn Quốc

Cách làm

- Thịt ba chỉ mua về, rửa sạch để ráo nước cắt miếng vừa ăn. Hành tây xắt múi cau. Đậu phụ non xắt khoanh tròn vừa ăn. Hành lá xắt khúc

- Cho tất cả kim chi vào nồi (cả nước muối kim chi). Xào chung với thịt ba chỉ và hành tây cho thịt săn lại. Sau đó, cho nước dùng (hoặc nước lã) vào xâm xấp mặt thịt và kim chi. Hầm trong vòng 30 phút cho thịt mềm và thấm gia vị.

Cách nấu canh kim chi chuẩn vị Hàn Quốc

- Sau đó, nêm lại cho vừa miệng, rồi cho đậu phụ vào. Sau 5 phút cho 1 muỗng cà phê dầu mè, rắc hành lá và tiêu rồi tắt bếp.

Cách nấu canh kim chi chuẩn vị Hàn Quốc

Cách nấu canh kim chi chuẩn vị Hàn Quốc

- Ăn cùng với cơm nóng.

Cách nấu canh kim chi chuẩn vị Hàn Quốc

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Theo GĐVN

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh minh họa.

Xóa định kiến

GD&TĐ - Xóa bỏ định kiến về giới tính trong lựa chọn ngành, trường học, nghề nghiệp là vấn đề đặt ra nhiều năm nay và đã có những chuyển biến tích cực.