Giẻ lau bếp rất khó để sạch với nước rửa chén, vậy làm cách nào để giẻ sạch dầu mỡ?
Trước tiên, sử dụng một chậu inox.
Cho một thìa baking soda vào chậu.
Thêm 3 thìa giấm trắng.
Thêm một lượng nước sôi vừa phải sao cho ngập giẻ.
Ngâm giẻ khoảng 10 phút và giặt.
Bạn sẽ thấy toàn bộ chất bẩn và dầu ở giẻ bật ra sau khi ngâm.
Mang giẻ giặt sạch trong nước.
Vậy là dầu đã được loại bỏ và giẻ sẽ ngay lập tức sạch ráo như mới.
Sau khi mang phơi khô bạn đã có thể sử dụng nó một cách sạch sẽ khi đã được làm sạch dầu mỡ và vi khuẩn bám.