Các thí nghiệm khó tin của CIA về quyền năng tâm linh

GD&TĐ - Từ 1978 - 1995, Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) điều hành một chương trình bí mật với tên gọi Stargate. Mục tiêu của chương trình này nhằm tạo nên một đội quân mà họ gọi là “những chiến binh tâm linh”. 
Các thí nghiệm khó tin của CIA về quyền năng tâm linh

Đó là những người sở hữu những năng lực siêu nhiên, có thể sử dụng quyền năng của mình để nhìn thấu căn cứ kẻ địch, thao túng cả thế giới vật chất và tinh thần và nhìn trước được tương lai.

Chính phủ Mỹ đã đổ hàng triệu USD vào chương trình này, sử dụng nhiều phương pháp khoa học khác nhau trong các thử nghiệm và đưa nhiều “chiến binh” vào nhiều chiến dịch khác nhau.

Đọc tài liệu từ xa

CIA sử dụng các “chiến binh tâm linh” chủ yếu với kỹ năng đọc tài liệu từ xa. Họ được yêu cầu sử dụng quyền năng đặc biệt của mình để nhìn thấu bên trong những phong thư dán kín, hoặc để quan sát những gì diễn ra bên trong các tòa nhà.

Trước đó, CIA đã thực hiện các thử nghiệm bằng cách đặt những bức ảnh dán kín trong các phong thư và đề nghị các nhà tâm linh miêu tả những bức ảnh này. Câu trả lời của các nhà tâm linh đều có mức độ chính xác đáng ngạc nhiên.

Khả năng này có thể làm được những điều khó tin. Trong một thử nghiệm, CIA đã gửi một thông điệp từ một khoảng cách xa tới một nhà tâm linh bằng cách viết thông điệp này lên một tờ giấy. Từ một tòa nhà khác, người tham gia thử nghiệm sử dụng năng lượng tâm linh đã đọc được từng chữ một của thông điệp này.

Trong một thử nghiệm khác, CIA sử dụng một máy tính trong một phòng niêm phong, viết ra một dòng ký tự ngẫu nhiên những số 1 và số 0. Một số nhà tâm linh đã tái hiện dòng chữ số này gần như hoàn toàn chính xác.

Thậm chí, CIA còn sử dụng các văn bản mật của chính cơ quan này để thử nghiệm. Các nhà tâm linh tham gia thử nghiệm miêu tả tòa nhà nơi các văn bản này được lưu trữ, màu sắc của những cuốn sách, tiêu đề, độ dài, thậm chí tên tác giả những cuốn sách.

Theo báo cáo của thử nghiệm, các miêu tả của các nhà tâm linh “chính xác đến kinh ngạc”. Một người trong số họ miêu tả cả những công nhân xây dựng đang làm việc trong tòa nhà đó.

Sau các thử nghiệm này, CIA kết luận: “Đọc từ xa thật sự là một hiện tượng có thật” và tin tưởng rằng họ có thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt này để xem trộm tài liệu mật của đối phương. Kết luận của CIA: Các “chiến binh tâm linh” hoàn toàn có những khả năng tiềm tàng có thể áp dụng được trong tình báo.

Nhìn vào quá khứ của sao Hỏa

Năm 1984, CIA thực hiện một thử nghiệm khá kỳ quặc, nhưng mang lại kết quả khó tin. Họ đã yêu cầu một nhà tâm linh sử dụng khả năng nhìn từ xa để quan sát một địa điểm cụ thể được viết trong một lá bài.

Tuy nhiên, thay vì viết tên một địa danh trên Trái đất, nhân viên CIA nọ đã viết: “Hỏa tinh, 1 triệu năm trước CN”. Các nhân viên CIA cho rằng họ sẽ được một mẻ cười nếu người tham gia thử nghiệm miêu tả đường phố, những tòa nhà và cây cối.

Tuy nhiên, thay vào đó, nhà tâm linh bắt đầu miêu tả những hình thể hình kim tự tháp, những rặng núi nham nhở, và một mặt trời kỳ lạ màu vàng. Bối rối vì những gì ông ta cảm thấy, nhà tâm linh này nói: Những ngọn núi cũng “có màu vàng, à, màu vàng của quả đậu bắp”.

Ông cũng khẳng định quy mô của địa điểm này rất lớn. Khi được yêu cầu nhìn xa hơn nữa trong trục thời gian, nhà tâm linh bắt đầu miêu tả những người kỳ lạ cao lớn mà mỏng manh, mặc những bộ quần áo kỳ quặc, đang đi vào một thứ giống như “một con thuyền lớn, với những bức tường cong bằng thép sáng rực”.

Nhà tâm linh này nói: “Họ đang chết. Họ đang tìm cách sống sót, nhưng không thể. Môi trường của họ đang bị phá hủy và họ đã gửi người đi tìm miền đất mới.

Nhưng bây giờ họ chỉ có thể chờ đợi mà thôi”. Cuối cùng, nhà tâm linh lắc đầu: “Ôi trời, thật khó quá. Những hình ảnh rất giống phim hoạt hình. Giống như những bức ảnh vũ trụ vậy”!

(Còn tiếp)

Hiện trường vụ tai nạn.

Hà Tĩnh: Tai nạn liên hoàn, phụ xe khách tử vong

GD&TĐ - Đang lưu thông trên QL1A, đoạn tránh thành phố Hà Tĩnh, chiếc xe giường nằm đã va chạm liên hoàn với xe đầu kéo và ô tô con khiến một người tử vong, hàng chục hành khách hoảng loạn.
Tục cải táng được xem là “chuyển nhà mới” cho người đã khuất. Ảnh minh họa.

Tục cải táng của người Việtcó từ khi nào?

GD&TĐ - Theo các chuyên gia lịch sử, thời kỳ văn hóa Đông Sơn, người Việt chưa có tục lệ cải táng người chết. Các dấu vết khảo cổ như mộ thuyền cho thấy, người Việt thời đó chỉ chôn người chết một lần vĩnh viễn.
Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng đã về Việt Nam

Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng đã về Việt Nam

GD&TĐ - Ông Tạ Quang Đông - Thứ trưởng Bộ Văn hóa , Thể thao và Du lịch cho biết hai nghệ sĩ vướng cáo buộc hiếp dâm tại Tây Ban Nha đã về Việt Nam vào chiều qua 7/8.
Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu khai mạc phiên họp. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Thủ tướng chủ trì phiên họp thứ 3, Ủy ban quốc gia về chuyển đổi số

GD&TĐ - Sáng 8/8, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số chủ trì Phiên họp thứ ba của Ủy ban để đánh giá kết quả chuyển đổi số 6 tháng đầu năm 2022 và xác định những hướng giải pháp, nhiệm vụ chuyển đổi số thời gian tới.
Trung Quốc tuyên bố mong muốn giảm bớt áp lực cho học sinh và phụ huynh. Ảnh: Supchina

Giáo viên Trung Quốc phải làm việc quá sức

GD&TĐ - Một cuộc khảo sát gần đây ở Trung Quốc cho thấy, kỳ vọng của phụ huynh với quá trình học tập của con cái vẫn ở mức cao, bất chấp lệnh cấm gia sư vì lợi nhuận. Trong khi đó, giáo viên phải làm việc nhiều hơn nhưng không phải ai cũng nhận được thù lao tương xứng.
Niềm vui của anh Tú Anh khi mang sách đến với trẻ em nghèo vùng khó.

12 năm 'xây' thư viện cho trẻ vùng khó

GD&TĐ - Đến nay anh Nguyễn Tú Anh cùng nhóm “Chủ nhật yêu thương” đã tặng sách tạo nên 600 thư viện cho trẻ em trên các địa bàn vùng khó khắp cả nước. Những nỗ lực của anh và những tình nguyện viên đã góp phần cho trẻ vùng cao được tiếp cận với đa dạng đầu sách.
Tang vật cơ quan chức năng phát hiện thu giữ.

Đôi nam nữ giấu 400 viên ma tuý tổng hợp trong cốp xe

GD&TĐ - Nguyễn Tuyết A. (SN: 2001 ở phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) và Nguyễn Bảo L. (SN: 2003 ở huyện Sơn Động, Bắc Giang) giấu khoảng 400 viên nén màu hồng (nghi là ma túy tổng hợp) trong cốp xe nhằm qua mắt lực lượng chức năng, song bất thành.
55 năm ASEAN hình thành và phát triển: Những dấu mốc quan trọng

55 năm ASEAN hình thành và phát triển: Những dấu mốc quan trọng

Trải qua 55 năm hình thành và phát triển (8/8/1967-8/8/2022), Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã ghi nhiều dấu mốc quan trọng trong tiến trình hợp tác, liên kết khu vực, với những thành tựu phát triển ngoài kỳ vọng. Các nước ASEAN đã luôn hỗ trợ, giúp đỡ và cùng nhau phát triển về mọi mặt, đưa Đông Nam Á trở thành khu vực của sự hợp tác, phát triển, tin cậy và hội nhập toàn cầu.
Nhiều người dân Italy mang hoa đến tưởng niệm cô bé Yara.

Vụ giết người ám ảnh nhất Italy

GD&TĐ - Ngày 26/11/2010, Yara Gambirasio, 13 tuổi, rời khỏi nhà và không bao giờ trở về. Sự biến mất của bé gái đã mở ra cuộc điều tra kéo dài 6 năm khiến 15 nghìn thuê bao bị điều tra và hàng nghìn người phải cung cấp ADN.