Cả Triều Tiên đau lòng khi thấy ông Kim Jong-un “tiều tụy”

GD&TĐ - Cả Triều Tiên đều “đau lòng” khi thấy ông Kim Jong-un giảm cân trông thấy – theo một cuộc phỏng vấn gần đây trên kênh truyền hình quốc gia.
Hình ảnh ông Kim Jong Un do hãng thông tấn KCNA công bố hôm 8/6
Hình ảnh ông Kim Jong Un do hãng thông tấn KCNA công bố hôm 8/6

Đài truyền hình KCTV đã phát sóng một chương trình mà tại đó, người dân thủ đô Bình Nhưỡng được phỏng vấn về phản ứng của họ đối với các bài hát mới tôn vinh nhà lãnh đạo tối cao của mình.

Một người đàn ông trung niên đã thay mặt cả nước phát biểu. Ông nói với phóng viên KCTV rằng mọi người Triều Tiên đều đau xót khi thấy nhà lãnh đạo “tiều tụy” như vậy.

“Nhìn thấy người đồng chí đáng kính của chúng tôi, Tổng Bí thư Kim Jong-un trở nên tiều tụy như vậy, tất cả mọi người đều vô cùng đau lòng. Mọi người đang nói chuyện về việc này. Tất cả chúng tôi đều khóc” – người đàn ông trên thừa nhận.

Vào đầu tháng 6, những đồn đoán về sức khỏe của ông Kim Jong-un đã được nêu ra sau khi ông xuất hiện trước công chúng sau một thời gian dài vắng bóng. Khi đó ông gầy đi trông thấy. Năm ngoái, sự “mất tích” của ông cũng làm dấy lên tin đồn có thể ông bị hôn mê, hoặc thậm chí qua đời.

Video về cuộc phỏng vấn người đàn ông trên:

Theo Sputnik/NK News
Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất
Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

GD&TĐ - UBND TP.Đà Nẵng quyết định thu hồi 44 cơ sở nhà đất với tổng diện tích đất hơn 30.800 m2, tổng diện tích nhà hơn 14.600m2 để tổ chức đấu giá.