Cà Mau: Một HS lớp 9 tử vong thương tâm khi cưa cây cùng cha

Cà Mau: Một HS lớp 9 tử vong thương tâm khi cưa cây cùng cha

Thông tin ban đầu, vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 31/5, cháu N.H.P (SN 2005, đang học lớp 9, ngụ ấp Kênh Giữa, xã Khánh Hải, huyện Trần Văn Thời) cùng cha là anh Nguyễn Hoàng Anh (42 tuổi) đi cắt cây.

Trong quá trình cây đổ, cháu P. không kịp tránh nên bị cây đè trúng phần đầu. Cháu P. bất tỉnh và được đưa lên Bệnh viện Đa khoa huyện Trần Văn Thời, sau đó chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Được biết, gia đình anh Nguyễn Hoàng Anh thuộc diện khó khăn tại địa phương, không đất sản xuất. Vợ chồng anh Hoàng Anh đều làm nghề cưa cây mướn và mua cây của người dân địa phương bán lại để nuôi hai con ăn học.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi và hỗ trợ gia đình anh Nguyễn Hoàng Anh 3,5 triệu đồng.

Tọa đàm Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

GD&TĐ - Ngày 12/ 8, trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức toạ đàm “Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến” bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Trường THPT Lý Sơn

61 học sinh Lý Sơn không đỗ vào lớp 10: Sẽ mở lớp tại huyện đảo

GD&TĐ - Ông Nguyễn Ngọc Thái – Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ngãi cho biết, Sở sẽ làm việc với UBND huyện Lý Sơn, trên cơ sở đề nghị của huyện Lý Sơn phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh mở lớp cho số học sinh có nguyện vọng được tiếp tục ngay trên địa bàn huyện.