Cà Mau: Hỏa hoạn lúc rạng sáng, bé gái 14 tuổi tử vong

GD&TĐ - Đám cháy xảy ra lúc rạng sáng, bé gái 14 tuổi không kịp chạy thoát thân ra ngoài nên tử vong thương tâm.
Hiện trường vụ hỏa hoạn.
Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Ngày 11/12, lãnh đạo UBND Thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn (Cà Mau) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ hỏa hoạn nghiêm trọng khiến 1 người tử vong và hàng chục căn nhà của người dân bị thiêu rụi.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 4 giờ 50 phút cùng ngày, ngọn lửa bất ngờ bùng cháy tại nhà ông Đỗ Văn Hải (ngụ khóm 2, Thị trấn Năm Căn) rồi nhanh chóng cháy lan sang 11 căn nhà lân cận.

Tiếp nhận thông tin, nhiều xe chuyên dụng cùng lực lượng chữa cháy đã được huy động đến hiện trường phối hợp cùng người dân dập lửa.

Đến khoảng 3 giờ sau, đám cháy cơ bản đã được khống chế. Vụ cháy làm 12 căn nhà của người dân bị thiêu rụi hoàn toàn và khiến bé K.B.H. (14 tuổi) tử vong do không kịp chạy ra ngoài.

“Lúc hỏa hoạn, người thân tưởng bé H. đã chạy ra ngoài thoát thân. Tuy nhiên, sau đó không thấy bé nên chạy vào tìm thì phát hiện H. đã tử vong trong đám cháy”, lãnh đạo UBND thị trấn Năm Căn cho hay.

Sau vụ hỏa hoạn, ngành chức năng địa phương cũng đã đến thăm hỏi, hỗ trợ và động viên người dân sớm vượt qua khó khăn. Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.