Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Buổi chào cờ đặc biệt nơi ngôi trường cũ của tân hoa hậu Trần Tiểu Vy

Bảo An - 17/09/2018, 14:39 GMT+7 | Kết nối
Những hình ảnh đời thường của tân Hoa hậu Việt Nam 2018Những hình ảnh đời thường của tân Hoa hậu Việt Nam 2018

Nhận xét về cô học trò cũ của trường, thầy Nguyễn Công Thanh - giáo viên chủ nhiệm Tiểu Vy năm lớp 10 cho biết, Tiểu Vy có tính tình rất hiền, hòa đồng với bạn bè và có thành tích học tập tốt. “Tiếc là Tiểu Vy chỉ theo học tại trường THPT Trần Quý Cáp một năm lớp 10 trước khi chuyển vào TP.HCM” - thầy chủ nhiệm chia sẻ.

 Trần Tiểu Vy trong lễ tổng kết năm học tại trường Tiểu học - THCS - THPT Vạn Hạnh (TP Hồ Chí Minh) (Ảnh từ fb cá nhân)

Không giấu được niềm vui cũng như sự tự hào, thầy Thái Văn Thanh bày tỏ: “Tôi đã vô cùng xúc động và rất vui mừng cho em – một người con Hội An và đồng thời là học sinh cũ của trường - khi theo dõi cuộc thi qua truyền hình. Nhà trường mong rằng Tiểu Vy sẽ về lại thăm trường, thăm thầy cô, thăm bạn bè. Dù em chỉ học ở trường mỗi năm lớp 10 nhưng em vẫn là học sinh của trường. Nhà trường rất vinh dự khi có một cô học trò tài giỏi và xuất sắc như vậy”.

 Người dân Hội An rất vui mừng và phấn khởi khi có một người con của quê hương được trao vương miện Hoa hậu trong cuộc thi sắc đẹp

Sáng nay, người dân Hội An đã vui mừng bàn tán về sự kiện Trần Tiểu Vy – một người con của Hội An đăng quang trong cuộc thi sắc đẹp có quy mô toàn quốc.

Chúng tôi tìm đến ngôi nhà mà gia đình của Hoa hậu Việt Nam 2018 đang sinh sống, hiện đang mở một tiệm chăm sóc sắc đẹp. Trong sáng ngày 17/9, tiệm này vẫn mở cửa bình thường.

Được biết, chính quyền Hội An sẽ tổ chức lễ vinh danh khi Hoa hậu Trần Tiểu Vy trở về quê nhà. Theo ông Nguyễn Văn Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hội An (Quảng Nam), cho biết việc Tiểu Vy đoạt danh hiệu hoa hậu Việt Nam là niềm vui mừng, vinh dự của Hội An. “Danh hiệu hoa hậu không chỉ là sắc đẹp mà còn là nỗ lực của cá nhân và tri thức của em”, ông Sơn cho biết.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm