Bức ảnh selfie khiến nhiều người xem cảm thấy sợ hãi

Mới đây, một tấm ảnh selfie đầy ám ảnh được đăng tải lêm Twitter khiến nhiều người xem phải rùng mình sợ hãi.
Bức ảnh đang nhận được nhiều sự tranh luận của mọi người
Bức ảnh đang nhận được nhiều sự tranh luận của mọi người

Bức ảnh này được một người dùng có tên tài khoản là @itsthemans đăng tải trên Twitter. Nếu nhìn thoáng qua, bạn sẽ nhận thấy cô gái và chàng trai đang ôm nhau. Họ cùng nở nụ cười vô cùng hạnh phúc và chăm chú nhìn vào ống kính.

Bức ảnh này sẽ chẳng có gì đáng để bàn luận nếu chúng ta không để ý đến hình ảnh phản chiếu của nó qua tấm kính cửa sổ. Theo đó, chúng ta thấy người đàn ông đang giơ cao chiếc điện thoại để chụp ảnh. Điều đáng chú ý ở đây là hình ảnh phản chiếu của cô gái không được bình thường.

Đáng nhẽ trên kính phải là lưng của cô gái thì mọi người lại nhìn thấy khuôn mặt mỉm cười của cô gái này. Trong khi đó, hình ảnh phản chiếu phía sau của chàng trai trong ảnh vẫn bình thường.

Bức ảnh này sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm chú ý của rất nhiều người. Có hơn 16.000 lượt chia sẻ và hàng nghìn lời bình luận để lí giải nguyên nhân dẫn đến điều kỳ lạ này.

buc anh selfie khien nhieu nguoi xem cam thay so hai - 2
Đáng nhẽ trên kính phải là lưng của cô gái thì mọi người lại nhìn thấy khuôn mặt mỉm cười của cô gái này.

Nó đã khiến nhiều người giật mình hoảng hốt, thậm chí họ nghĩ là có ma xuất hiện. Người dùng @JunkieCentric viết: “Tôi rất sợ hãi khi nhìn thấy bức ảnh này. Không biết tối nay tôi có thể ngủ ngon được không?”.

Bên cạnh những người tỏ ra sự hãi thì có rất nhiều bình luận tỉnh táo. Chẳng hạn như người dùng @DesertBrat60 viết: “Nhiều người không chịu để ý gì cả. Đây chỉ là một trò đùa và bức ảnh cũng vậy”.

Hình ảnh phản chiếu kỳ lạ kia chỉ là những nếp gấp của chiếc khăn tạo ra, là một con ma thực sự hay đơn giản là một sản phẩm của photoshop... Điều này vẫn đang khiến nhiều người tò mò.

Theo eva.vn
ThS Nguyễn Trọng Minh - Giám đốc Công ty CP Công nghệ GRAC giới thiệu về công nghệ tại hội thảo.

Quản lý rác thải bằng công nghệ số

GD&TĐ - Thay vì quản lý và thu gom rác cách truyền thống, có thể ứng dụng CN 4.0 xây dựng mạng lưới quản lý và thanh toán online bằng phần mềm Grac.
ThS Nguyễn Hoài Phong giới thiệu đồng hồ nước thông minh.

Hệ thống đo lường nước thông minh

GD&TĐ - Hệ thống đo lường nước thông minh là giải pháp cải tiến công nghệ do các nhà khoa học Trường Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TPHCM) phát triển.
Nhóm sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt và TS Lê Kiều Hiệp giảng viên hướng dẫn, nhận phần thưởng cho đề tài nghiên cứu. Ảnh: TG

Sinh viên Bách khoa lan tỏa lối sống xanh

GD&TĐ - Bằng kiến thức đa ngành cùng cách tiếp cận mới, các nghiên cứu khoa học của sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội đã hướng đến bảo vệ môi trường.
Sản phẩm quả cam của nhóm nghiên cứu thực hiện.

Phân ure nhả chậm made in Việt Nam

GD&TĐ - Đề tài đã mở ra hướng sử dụng nguồn phụ phẩm, nguyên liệu trong nước để sản xuất phân ure nhả chậm nói riêng và phân bón nhả chậm nói chung.
Robot Valkyrie sẽ trải qua một thử nghiệm mới ở Australia với tư cách là người chăm sóc từ xa. Ảnh: NASA

Ra mắt robot thế hệ mới

GD&TĐ - Công ty khởi nghiệp về robot Apptronik (Mỹ) đang triển khai dự án robot xử lý những công việc 'buồn tẻ, bẩn thỉu và nguy hiểm' thay con người.