Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ động viên, tặng quà thầy trò vùng khó Quảng Trị

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ động viên, tặng quà thầy trò vùng khó Quảng Trị

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã trao tặng cho nhà trường một phòng vi tính với đầy đủ hệ thống máy tính trị giá 200 triệu đồng nhằm giúp đỡ học sinh vùng khó khăn này có điều kiện tiếp cận, học tập tốt hơn nữa môn tin học trong nhà trường. 

Nói chuyện cùng tập thể nhà trường, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ chia sẻ những khó khăn của địa phương và mong muốn đội ngũ cán bộ giáo viên tiếp tục vượt khó để hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình đối với các thế hệ học sinh nơi đây.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ động viên, tặng quà thầy trò vùng khó Quảng Trị ảnh 1
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ trao tặng 20 máy vi tính cho trường THCS&THPT Cồn Tiên.

Bộ trưởng mong muốn các thầy cô tăng cường động viên học sinh, tổ chức tốt việc củng cố và ôn tập cho học sinh để các em nắm vững kiến thức, rèn kỹ năng làm bài để chuẩn bị tâm thế tốt nhất bước vào kỳ thi THPT quốc gia năm học 2019-2020.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ động viên, tặng quà thầy trò vùng khó Quảng Trị ảnh 2
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ khai trương phòng vi tính trường THCS&THPT Cồn Tiên - Gio Linh - Quảng Trị

Bộ trưởng mong muốn các thầy giáo, cô giáo nhanh chóng tiếp cận với chương trình giáo dục phổ thông mới, tham gia tích cực các lớp tập huấn, bồi dưỡng thực hiện chương trình để chủ động triển khai Chương trình GDPT 2018.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ động viên, tặng quà thầy trò vùng khó Quảng Trị ảnh 3
Tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường THCS&THPT Cồn Tiên chụp ảnh lưu niệm cùng Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ.

Thầy giáo Nguyễn Văn Học, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt tập thể cán bộ và giáo viên và học sinh trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên và chia sẻ của Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ và hứa sẽ cùng tập thể sư phạm nhà trường nỗ lực xây dựng môi trường sư phạm tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Khách mời tham gia tọa đàm "Chọn việc làm hay bằng cấp".

Người học tạo ra giá trị cho bằng cấp

GD&TĐ - Chuyên gia, nhà tuyển dụng gửi lời khuyên đến thí sinh trước ngưỡng cửa ĐH tại tọa đàm trực tuyến chủ đề “Chọn việc làm hay chọn bằng cấp”.