Bộ ngực khủng giúp chủ nhân tìm được việc làm

Đó là câu chuyện của cô nữ sinh viên 21 tuổi có tên Enki Bracaj, hiện đang phát thanh viên kênh truyền hình Zjarr tại thủ đô Tirana, Albania.
Bộ ngực khủng giúp chủ nhân tìm được việc làm

Mọi việc bắt đầu từ việc cô sinh viên ngành quan hệ công chúng Bracaj này tham gia vào buổi ghi hình thử. Hôm đó cô đã diện chiếc áo khoét sâu cổ, táo bạo để lộ vòng 1 ngoại cỡ một cách đầy tự tin.

Điều này đã khiến những người đứng đầu kênh Zjarr thực sự ấn tượng với Enki Bracaj và quyết định nhận cô vào vị trí dẫn chương trình thời sự.

Nói về hình ảnh gần như khoe trọn vòng 1 trên truyền hình, Bracaj thổ lộ cô "đơn giản chỉ cố gắng để làm nổi bật bản thân" trong ngành công nghiệp khắc nghiệt và đầy cạnh tranh.

"Việc có một chỗ đứng trong giới truyền thông không phải việc dễ dàng. Tôi chỉ còn cách tự nỗ lực và làm điều gì đó khác biệt.

Đầu tiên, tôi hỏi ý kiến của gia đình và đưa ra quyết định cuối cùng nhờ vào sự ủng hộ từ họ", cô nàng chia sẻ.

"Đây không đơn thuần chỉ là cuộc cạnh tranh cá nhân mà còn diễn ra giữa các đài truyền hình. Nhiệm vụ của tôi là đảm bảo tỷ suất người xem kênh luôn ở mức cao nhất" - Nữ phát thanh viên xinh đẹp nhấn mạnh.

Theo Phunutoday
Ông ba Hề

Ông ba Hề

GD&TĐ - Cái tên ba Hề chỉ là biệt danh của ông mà anh em chạy xe gắn máy kéo thùng đặt cho trong lúc chén rượu, chén trà.
Ảnh minh họa ITN.

Tập trung cao độ

GD&TĐ - Thi tốt nghiệp THPT là kỳ thi cuối cùng của quá trình giáo dục phổ thông.