"Bố Già" xuất ngoại

GD&TĐ - Bộ phim "Bố Già" của Trấn Thành đã chính thức công chiếu ở Singapore và Malaysia vào hôm nay (22/4).

Lấy bối cảnh ở một con hẻm nghèo hay ngập nước ở Thành phố Hồ Chí Minh, nơi Ba Sang (Trấn Thành) vất vả mưu sinh với nghề chở hàng thuê chung sống cùng với cậu con trai Quắn (Tuấn Trần) kiếm tiền bằng nghề sản xuất nội dung trên mạng xã hội và cô con gái nuôi Bù Tọt (Ngân Chi), bộ phim "Bố Già" đã chạm đến trái tim của rất nhiều người yêu thích điện ảnh.

Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của số diễn viên như: Lê Giang, Quốc Khánh, nghệ sĩ Ngọc Giàu, Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành, bé Ngân Chi... Được biết, Trấn Thành đã bỏ ra hơn 20 tỷ đồng để làm bộ phim này. 

"Bố Già" xuất ngoại ảnh 1
Bộ phim "Bố Già" chính thức công chiếu ở nước ngoài.

Mới đây, Trấn Thành (diễn viên chính, tham gia viết kịch bản, đạo diễn, nhà sản xuất của bộ phim “Bố Già”) đã vô cùng vui mừng chia sẻ trên trang cá nhân của mình: 

"Hôm nay 22/4 - ngày chính thức khởi chiếu Bố Già tại Malaysia và quốc đảo sư tử Singapore, hai quốc gia đầu tiên chiếu phim.

Xìn rất cảm kích tấm chân tình của khán giả quốc tế, trong đó chắc chắn có kiều bào người Việt đang sinh sống đã dành tình cảm cho phim nhưng vì tình hình Covid nên ekip không thể làm event và đoàn không thể bay sang nước láng giềng để giao lưu và chia sẻ được.

Báo cho cả nhà tin vui là số lượng vé của Bố Già đã được lắp đầy từ buổi sáng - điều mà trước giờ theo đối tác quốc tế chia sẻ là chưa phim Việt nào làm được trước đây.

Em rất cảm ơn khán giả và Kiều bào đã yêu thương và ủng hộ sản phẩm nước nhà. Hy vọng trong tương lai gần ngày càng có thêm nhiều sản phẩm quốc nội được ưa chuộng hơn nữa ở thị trường quốc tế".

Trước đó, theo thông tin từ đơn vị phát hành, bộ phim "Bố Già" đã chính thức đạt doanh thu 400 tỷ đồng tương đương với 5,3 triệu lượt vé chỉ sau một tháng công chiếu tại Việt Nam, tính đến ngày 04/04.

MC Trấn Thành từng chia sẻ, đối với mình doanh thu và số lượt vé bán ra không còn mang ý nghĩa về mặt tiền bạc mà những con số ấy tương đồng với số lượt người đã đến và đồng cảm với câu chuyện của "Bố Già".

Những cột mốc đáng nhớ của "Bố Già" phải kể đến như: Đạt 100 tỷ sau chưa đầy 4 ngày chiếu sớm, vượt con số 200 tỷ sau 9 ngày ra mắt và trở thành phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt với cột mốc 290 tỷ.