Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Bộ GD&ĐT trao“Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục” và Bằng khen đến lãnh đạo, phóng viên báo Dân trí

Lê Đăng - 24/08/2018, 18:21 GMT+7 | Thời sự
Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Mạnh Hùng trao tặng Kỷ niệm chương Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Mạnh Hùng trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Giáo dục" đến TBT báo Dân trí Phạm Huy Hoàn

Tới dự buổi lễ trao tặng Kỷ niệm chương và Bằng khen có Thứ trưởng Bộ GD&ĐT - Phạm Mạnh Hùng, Chánh Văn phòng Bộ GD&ĐT - Nguyễn Viết Lộc, bà Nguyễn Thị Thanh Minh - Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng và ông Nguyễn Xuân An Việt - Giám đốc Trung tâm Truyền thông giáo dục.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Mạnh Hùng bày tỏ vinh dự được thay mặt Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ, lãnh đạo Bộ GD&ĐT đến thăm, trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục” và Bằng khen tới các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, PV/BTV báo Dân trí.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Mạnh Hùng đánh giá, báo Dân trí là một tờ báo lớn, có uy tín, không chỉ có tiếng nói, đóng góp rất lớn với ngành giáo dục mà còn với sự phát triển chung của toàn xã hội. Thành quả đó là sự sự cố gắng rất lớn của tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của báo.

Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng phát biểu tại buổi lễ 

“Trong nhiều năm qua, báo Dân trí luôn đồng hành với ngành giáo dục, không chỉ phản ánh những mặt đạt được, những điểm còn hạn chế, bất cập của ngành, mà còn định hướng khai thác mạnh gương điển hình, người tốt việc tốt trong giáo dục. Sự phản biện của Dân trí bao giờ cũng mang tính chất xây dựng để giúp ngành nhận ra những thiếu sót, đồng thời thấy rõ mặt tích cực từ đó phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu”, Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng nhấn mạnh.

Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng cũng mong rằng báo Dân trí tiếp tục đồng hành cùng ngành Giáo dục vượt qua mọi khó khăn thách thức, thực hiện thắng lợi Nghị quyết 29-NQ/TW, góp phần đưa nền giáo dục nước nhà ngày càng phát triển.

TBT Phạm Huy Hoàn nhấn mạnh, đón nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục” và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT là một vinh dự, tự hào của lãnh đạo, cán bộ phóng viên báo Dân trí. Các cán bộ, PV/BTV của báo đều là những người giỏi chuyên môn, tâm huyết, có những đóng góp và hi sinh cá nhân rất nhiều cho tờ báo cũng như lĩnh vực giáo dục từ những ngày đầu tờ báo ra đời cho đến nay.

Các phóng viên, biên tập viên nhận Bằng khen "Vì sự nghiệp Giáo dục" 

“Chúng tôi làm báo bằng cái tâm, gắn bó và đồng hành cùng Bộ GD&ĐT, ngành Giáo dục nước nhà từ trước đến nay. Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Giáo dục" và Bằng khen của Bộ GD&ĐT trao cho lãnh đạo, cá nhân báo Dân trí không chỉ là sự khẳng định, ghi nhận đóng góp của chúng tôi, mà còn thể hiện quan tâm và phối hợp chặt chẽ giữa tờ báo và ngành Giáo dục trong việc cùng nhau thực hiện Nghị quyết của Đảng liên quan đến sự phát triển của đất nước”, TBT Phạm Huy Hoàn chia sẻ.

Tại buổi lễ, 2 cá nhân được Bộ GD&ĐT tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Giáo dục" là ông Phạm Huy Hoàn - TBT báo Dân trí và bà Vũ Thị Hồng Hạnh - Phó trưởng Ban Giáo dục. 9 cá nhân được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm