Bộ đôi Hoàng Anh Gia Lai khiến thuyền trưởng Hà Nội FC e ngại

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ -  Hoàng Anh Gia Lai có 2 cầu thủ mà huấn luyện viên Chun Jae-ho của Hà Nội FC đánh giá rất cao và khiến ông phải lo lắng.

Trận cầu tâm điểm vòng 12 V.League 2022 sẽ là cuộc đối đầu giữa Hà Nội FC với Hoàng Anh Gia Lai trên sân Hàng Đẫy lúc 19h15 tối nay (14/8).

Cuộc chạm trán giữa 2 địch thủ bóng đá nội diễn ra trong bối cảnh họ đều đang có phong độ cực tốt. Hoàng Anh Gia Lai đã có 6 trận bất bại liên tiếp, trong đó có 5 chiến thắng.

Bên kia chiến tuyến, đội bóng Thủ đô còn thể hiện phong độ đáng sợ hơn. Kết quả họ đang dẫn đầu với 23 điểm, hơn 4 điểm so với đội bóng phố Núi.

Vì thế, chỉ cần giành điểm trận này, đoàn quân của Chun Jae-ho chắc chắn sẽ vô địch lượt đi V.League 2022. Tuy nhiên, trước khi bước vào trận đánh lớn, nhà cầm quân Hàn Quốc chỉ ra 2 cầu thủ nguy hiểm bên phía đội bóng do Kiatisak dẫn dắt.

“Văn Toàn và Công Phượng hiện tại là hai mối lo ngại lớn nhất của Hà Nội FC. Các cầu thủ của tôi cần phải kèm chặt họ” - ông Chun Jae-ho đánh giá và chia sẻ: “Chúng tôi đang có được sự chuẩn bị cũng như tập luyện tốt để hướng tới trận đấu này. Các cầu thủ của tôi có trạng thái tâm lý cũng như sức khỏe tốt nên tôi tin rằng Hà Nội FC sẽ có kết quả tốt. Các cầu thủ muốn chiến thắng, muốn kiểm soát bóng tấn công và tạo ra nhiều cơ hội để có thể giành 3 điểm trước Hoàng Anh Gia Lai”.

Bộ đôi Hoàng Anh Gia Lai khiến thuyền trưởng Hà Nội FC e ngại  ảnh 1

Công Phượng và Văn Toàn là bộ đội mà huấn luyện viên Hà Nội FC đánh giá rất cao.

Dù thuyền trưởng Chun Jae-ho phát biểu thận trọng nhưng thống kê cho thấy, 10 năm qua Hoàng Anh Gia Lai chưa từng nếm mùi chiến thắng khi đối đầu với Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy.

Có điều, đội bóng Tây Nguyên hiện được dẫn dắt bởi chiến lược gia người Thái Lan Kiatisak và lần gần nhất hai đội gặp nhau, Xuân Trường đã ghi bàn giúp Hoàng Anh Gia Lai đánh bại Hà Nội FC 1-0 tại V.League 2021.

Học sinh điểm trường bản Sân Bay đọc sách trong thư viện thân thiện.

Thư viện thân thiện sẻ chia yêu thương

GD&TĐ - Không chỉ nâng cao chất lượng văn hóa đọc, thư viện thân thiện tại điểm trường Sân Bay còn là nơi giáo dục học sinh về tình yêu thương và chia sẻ.