Bkav chính thức ra mắt Bphone B86 không phím bấm

Bkav chính thức ra mắt Bphone B86 không phím bấm

Giới thiệu về Bphone thế hệ mói B86, ông ng Nguyễn Tử Quảng - CEO Bkav, chia sẻ: “Từ trong tâm, hơn 10 năm qua chúng tôi muốn và nỗ lực đem tới cho người Việt Nam chiếc Bphone có mọi thứ tốt nhất nhưng với mức giá cũng hợp lý nhất. Điều này thật tham vọng nhưng không phải là không thể. Và hôm nay, tôi mang đến đây một chiếc Bphone với Trải nghiệm không giới hạn”.

Theo đó, Bphone B86 sẽ là dòng điện thoại tiên phong trong Nhiếp ảnh điện toán, thiết kế sang trọng, cảm giác cầm nắm tốt. Khả năng chống nước, chống bụi chỉ có ở các máy cao cấp nhất trên thị trường.

Trải nghiệm không giới hạn với khả năng bảo mật hàng đầu của Bphone B86. Khả năng tìm lại máy thất lạc chưa có nhà sản xuất nào trên thế giới có thể làm tương tự.

Trải nghiệm không giới hạn với những tính năng dẫn dắt xu hướng, như thiết kế màn hình tràn đáy, không tai thỏ, chụp ảnh Macro, hay khả năng Điều khiển cử chỉ toàn diện Full Gesture.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ tiếp nhận bảo hành tận nơi, bảo hành, sửa chữa tại nhà là những trải nghiệm chưa từng có với các hãng khác...

Bkav chính thức ra mắt Bphone B86 không phím bấm ảnh 1
Ông Nguyễn Tử Quang CEO Bkav chia sẻ về sản phẩm Bphone B86-Thiết kế tối giản không có cằm, không có phím bấm.

Ông Nguyễn Tử Quang cũng tuyên bố: “Bphone B86 có thiết kế tối giản với Viền đều và không có cằm. Smartphone đầu tiên Không phím bấm. Cụm Camera lớn, và chúng tôi gọi là tốt gỗ tốt cả nước sơn”.

Bkav chính thức ra mắt Bphone B86 không phím bấm ảnh 2
Bphone B86 vượt trội với công nghệ AI camere.

Bên cạnh đó, không dừng lại ở tiêu chuẩn IP68, các kỹ sư Bkav đã vượt qua thách thức để nâng cấp tiêu chuẩn chống nước trên Bphone B86 cao hơn IP68. 

Bphone B86 được trang bị chuẩn chống nước ở mức 2m trong thời gian 30 phút. Bkav gọi đó là tiêu chuẩn IP68+ (plus). Bphone 3 đã tốt, nay Bphone B86 càng tốt hơn.

Bkav chính thức ra mắt Bphone B86 không phím bấm ảnh 3
CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng thử nghiệm cho chiếc Bphone B86 vào bể cá để chứng minh đội chống nước trên chiếc B86

Điều này đồng nghĩa tất cả các công đoạn sản xuất Bphone B86 liên quan tới chống nước đều phải được kiểm soát như: Test áp suất, test áp lực nước.

Số lượng quy trình kiểm soát và xử lý chống nước trên Bphone B86 là 106/193, chiếm 55% công đoạn sản xuất. Trên thị trường, chỉ vài sản phẩm có tiêu chuẩn sản xuất cao như vậy.

Bkav chính thức ra mắt Bphone B86 không phím bấm ảnh 4
Bphone B86 được trang bị chuẩn chống nước ở mức 2m trong thời gian 30 phút, chiếc B86 vẫn nhận được cuộc gọi khi ngâm ở bể cá.

Ngoài nâng cấp tiêu chuẩn chống nước, khung máy Bphone B86 cũng được nâng cấp và tăng độ cứng lên tới 30% so với Bphone 3. Kiến trúc khung mới của Bphone B86, giúp cho việc chống nước trở nên bền bỉ hơn trong quá trình sử dụng. 

Theo thống kê của Bkav, có tới 27,8% điện thoại bị phát hiện có mã độc xâm nhập khi cài các ứng dụng mới. Đây là một tỷ lệ rất cao Nhưng với Bphone B86, người dùng có thể thoải mái cài đặt ứng dụng theo nhu cầu từ các chợ ứng dụng, Bkav Mobile Security sẽ giúp loại bỏ các mối lo về mã độc đánh cắp mật khẩu ngân hàng, mã độc gián điệp theo dõi người dùng. 

Theo ông Quảng, Bphone là chiếc điện thoại duy nhất trên thế giới được tích hợp sẵn phần mềm diệt virus từ nhà sản xuất.

Ông Quảng cũng khẳng định, 89% Bphone thất lạc đã tìm về với chủ máy, chưa nhà sản xuất nào trên thế giới có thể làm những điều tương tự.

Bkav chính thức ra mắt Bphone B86 không phím bấm ảnh 5

Năm nay, ngoài 2 màu sắc mới, Bkav cũng bổ sung thêm nhiều phiên bản mới, đáp nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, trong khi vẫn giữ nguyên triết lý về trải nghiệm không giới hạn trong những chiếc điện thoại tầm trung và cận cao cấp.

4 phiên bản: Bphone B40, Bphone B60, Bphone B86 và Bphone B86s có mức giá tương ứng như sau: 5.490.000 VND; 6.990.000 VND; 8.990.000 VND và 9.990.000 VND.

Bphone B86 và Bphone B86s sẽ mở bán vào ngày 17/5. Bphone B40 và Bphone B60 dự kiến sẽ mở bán vào ngày 17/6 tại hệ thống Bphone Store và các cửa hàng của Mobifone trên toàn quốc.

Bkav chính thức ra mắt Bphone B86 không phím bấm ảnh 6
Bkav chính thức ra mắt Bphone B86 không phím bấm ảnh 7
Ngay sau Lễ ra mắt, người dùng cũng có thể đến trải nghiệm sản phẩm tại Hệ thống Bphone Store trên toàn quốc.  

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Đề xuất giảm giờ làm hướng tới việc cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi cho người lao động.

Đề xuất giảm giờ làm: Liệu có khả thi?

GD&TĐ - Đề xuất giảm thời gian làm việc bình thường đối với người lao động dưới 48 giờ/tuần của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tạo ra nhiều ý kiến trái chiều.