Bình đẳng chén vợ chén chồng

Nào xin mời chồng cụng chén, một hơi hết nha, Ok trăm phầm trăm.
Bình đẳng chén vợ chén chồng

Anh yêu ơi, đã biết thế nào là bình đẳng giới chưa hả, chuyện cũ rồi nha.

Đã biết rồi thì cầm hai cái chén ra chứ, mỗi người một chén rượu rót đầy như nhau đi nào, tại sao chỉ có một cái chén của chồng thế hả.

Có thế chứ, hình như chén của em hơi bị vơi, không chịu đâu nha, đúng vậy, rót đầy vào. Nào xin mời chồng cụng chén, một hơi hết nha, Ok trăm phầm trăm.

Em bắt đầu thấy tâm hồn bay bổng lên tận mây xanh rồi, vui nhỉ. Hóa ra bao lâu nay anh uống một mình cái thứ rượu cay chát chúa này đây mà không cho em biết. Cám ơn chương trình phổ biết về bình đẳng giới do Hội Phụ nữ tiến hành.

Vậy là chồng nhé, kể từ hôm nay chúng ta hoàn toàn bình đẳng như nhau, chồng không có quyền gì ngồi nhậu một mình như lâu nay được. Hoan hô tinh thần nam nữ bình quyền.

Nào chồng tiếp tục rót đi, chồng còn uống thì vợ cũng sẽ uống, chúng ta cùng say thì sẽ vui hơn.

Ảnh minh họa

Bây giờ thì vợ hiểu tại sao chồng thích nhậu rồi, ăn sẽ thấy ngon miệng hơn nhiều đấy, càng uống càng thấy tâm hồn bay lên chín tầng mây.

Cuộc đời này còn những điều hấp dẫn quá mà bấy lâu vợ không biết gì. Bây giờ thì chồng không được giấu vợ bất cứ điều gì nữa nghe không.

Vợ cũng sẽ không cho phép chồng tự hưởng một mình từ ngân sách chung của gia đình nữa nhé, hãy chấm dứt những hành vi vi phạm nhân quyền, người phụ nữ phải được đề cao, được trân trọng.

Chồng ơi tiếp tục rót ra đi, mình còn uống thì em còn uống.

Kể từ hôm nay em sẽ không để mình thua kém chồng nữa đâu, một khi đàn bà đã vùng lên thì mạnh hơn bão táp, gió cấp 12 còn bé nghe không.

Nào tiếp tục dô một trăm phần trăm ha, chấp hành luôn, em đi trước cho chồng theo nhé.

Ôi chồng ơi, sao lại thế này nhỉ, mới có động đất à, đầu em sao lại lộn ngược xuống đất thế, óc đau như có ai đập búa vào, kẻ nào cố tình hãm hại em ư hở chồng.

Ôi chóng mặt quá, thế giới sao lại đảo lộn thế này, mọi thứ từ trong bụng em tuôn ra ồng ộc, ai đó nói là em cho chó ăn chè à.

Em chết mất chồng ơi, bụng em bị nạo vét hay sao mà quặn lên thế, hình như em sắp chết rồi.

Chồng đổ cái gì vào mồm em thế, nước cam phải không, bôi vôi vào chân à?

Em tỉnh lại rồi, bây giờ là nửa đêm phải không, ai đã cứu em thoát chết, chồng phải không, anh yêu của em phải không?

Hôm nay là ngày thứ 3 em nằm bất động. Nếu không có chồng cấp cứu thì em đã đi xa lắm rồi, một mình em uống hết nửa chai vốt ka của Nga chứ bộ.

Thôi nhé chồng yêu ơi, em hiểu rồi. Kể từ trận này em không đòi quyền bình đẳng với anh trong lĩnh vực nhậu nhẹt nữa nhé!

Theo Đất Việt
Clip: “Dở khóc dở cười” với giày cao gót

Clip: “Dở khóc dở cười” với giày cao gót

GD&TĐ - Giày cao gót là thứ phụ kiện thời trang để giúp tôn lên vẻ đẹp của các “chân dài”, tuy nhiên đôi khi giày cao gót lại khiến các cô gái rơi vào tình huống “dở khóc, dở cười”.
Clip: Tai nạn nghề nghiệp nhớ đời của phóng viên

Clip: Tai nạn nghề nghiệp nhớ đời của phóng viên

GD&TĐ - Bất kì nghề nghiệp nào cũng đều gặp những tai nạn, tình huống ngoài tầm kiểm soát. Dưới đây là tổng hợp những pha tai nạn hy hữu của các phóng viên khi lên sóng trực tiếp hoặc khi đang quay phóng sự.
Clip: Khóc thét vì bố mẹ bỗng dưng... biến hình

Clip: Khóc thét vì bố mẹ bỗng dưng... biến hình

GD&TĐ - Trào lưu của các ông bố, bà mẹ hài hước là dùng phần mềm, ứng dụng giải trí trên điện thoại thông minh để trêu cục cưng của mình khiến dân mạng được phen cười đau bụng.