Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Biểu hiện đàn ông đã thay lòng đổi dạ, chị em nắm thóp ngay còn đối phó

25/11/2018, 21:27 GMT+7 | Gia đình

Dưới đây là những biểu hiện cho thấy đàn ông đã thay lòng đổi dạ, chị em cần nắm bắt để ra kế sách đối phó nhé!

Dễ dàng cáu giận, dù là chuyện chẳng đáng

Hiểu hiện đàn ông đã thay lòng đổi dạ, chị em nắm thóp ngay còn đối phó!

Vợ chỉ hỏi thăm vài câu chồng đã cho rằng vợ đang tra khảo. Vợ chỉ kể lể dài dòng một chút chồng đã mắng nhiếc vợ nhiều lời. Trong khi trước đây chồng có dành hàng giờ đọc những tin nhắn dài “vạn dặm” mà chẳng có lời oán thán gì giờ đây việc đọc những tin nhắn thông thường của vợ thôi cũng như thể vô cùng khó khăn vậy.

Bận rộn, luôn kín lịch trình, không còn thời gian dành cho vợ

Nếu vợ nhận thấy rằng, đột nhiên đến một ngày, chồng bắt đầu bận rộn. Không phải hôm nay bận làm thêm giờ, thì hôm sau phải đi tiếp khách, ngày kia lại phải đi họp lớp...

Mọi thời gian vốn dành cho vợ giờ đã bị lịch trình kính mít của anh ấy xóa sạch. Anh ấy bận thật hay không không quan trọng, quan trọng là giờ vợ đã không phải là lý do “bận rộn” của anh ấy nữa.

Đó chính là lúc chồng đã không còn toàn tâm toàn ý với vợ con, gia đình nữa rồi.

Thường xuyên chê bai vợ

Hiểu hiện đàn ông đã thay lòng đổi dạ, chị em nắm thóp ngay còn đối phó!

Tình yêu khiến con người ta mù quáng một cách đáng yêu, mù quáng đến mức dù đối phương không hoàn hảo họ vẫn yêu tất thảy những khiếm khuyết ấy.

Vậy nên, nếu gần đây anh ấy thường xuyên chê bai vợ quá béo, xuống sắc hay nhàm chán thì vợ hãy đủ tinh ý nhận ra chồng chắc chắn đang có vấn đề rồi đấy.

Thờ ơ với mọi thứ xung quanh vợ

Khi đàn ông thay lòng thì biểu hiện đặc trưng đầu tiên là thờ ơ. Thờ ơ với vợ, thờ ơ với bạn bè của vợ, thờ ơ với mọi thứ quanh bạn.

Giả dụ bạn có đi làm về rất muộn, anh ta cũng chẳng bận tâm gọi điện hỏi han, lo lắng. Cứ như vậy mức độ thờ ơ lớn dần. Đến khi bạn hy vọng được anh ấy quan tâm đến mình hơn, bạn mới phát hiện ra đã đánh mất anh ấy từ lúc nào.

Giả ngây giả ngốc

Thực tế, để tránh bị phát hiện, nhiều đàn ông thường tỏ ra ngốc nghếch. Ví dụ, anh ấy biết rõ bạn đi làm về sẽ mệt mỏi, vẫn giả vờ như không biết. Hay anh ấy biết rõ bạn đang nghi ngờ, nhưng vẫn tỏ vẻ vô tội.

Người ta thường nói đàn ông mãi là cậu bé không lớn, có lẽ trong việc giả ngốc này cũng vậy.

Quên hết ngày lễ, ngày kỷ niệm...

Hiểu hiện đàn ông đã thay lòng đổi dạ, chị em nắm thóp ngay còn đối phó!

Khi mới yêu, trí nhớ của anh ấy thật xuất sắc, có thể nhớ mọi dịp kỷ niệm, mọi điều nhỏ nhặt nhất về vợ.

Vậy mà khi đã thay lòng đổi dạ, có lẽ khả năng ghi nhớ cũng đã rơi đi đâu mất. Những con số từng là quan trọng nhất cuộc đời anh ấy như ngày 2 người quen nhau, ngày kết hôn... cũng dần tan biến.

Mà đôi khi ngay cả nhớ được những ngày quan trọng, anh ấy cũng chọn cách tảng lờ mà quên đi.

Xem thường ý kiến của vợ

Đàn ông khô khan, ít nói nhưng họ đủ nhạy cảm để hiểu những ý kiến của người phụ nữ họ yêu đưa ra luôn có ý tốt. Là người yêu thương vợ, họ sẽ tôn trọng, xem xét cẩn thận những ý kiến xây dựng của vợ để không bỏ qua những lời khuyên chân thành.

Ngược lại, nếu anh ấy tỏ ra xem thường hoặc để ngoài tai mọi lời vợ nói, thậm chí không quan tâm đến suy nghĩ của vợ thì trong lòng chồng vợ đã không còn quan trọng nữa rồi.

Theo Emdep.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm