

Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
![]() |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Bộ GD&ĐT vừa công bố dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 04/2021/NĐ-CP và Nghị định số 88/2022/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục và giáo dục nghề nghiệp.
GD&TĐ - Ở núi đá khắc nghiệt xóm Trung Sơn, xã Quang Sơn, tỉnh Thái Nguyên đồng bào dân tộc Mông đã từng bước thoát nghèo nhờ cây na.
GD&TĐ - Theo các chuyên gia, việc đưa ra quy định về chế tài xử lý với những hành vi xúc phạm thân thể, nhân phẩm nhà giáo là phù hợp với thực tiễn.
GD&TĐ - Loạt hình ảnh hiếm hoi trong lễ ăn hỏi của Đỗ Thị Hà cho thấy không gian lễ ăn hỏi được trang trí tinh tế, ấm cúng, mang đậm màu sắc truyền thống.
GD&TĐ - Tài liệu phục vụ đại hội được số hóa: giấy mời, chương trình, văn kiện (báo cáo chính trị, chương trình hành động, dự thảo nghị quyết…).
GD&TĐ - Với nhan sắc “ngàn năm có một” và sức hút mạnh mẽ mỗi lần xuất hiện, Tiểu Vy là một trong những biểu tượng nhan sắc hàng đầu của Vbiz hiện nay.
GD&TĐ - Không có công thức hay quy tắc nào có thể đảm bảo cuộc chia tay diễn ra theo ý muốn, nhưng điều nên ưu tiên là kết thúc mối quan hệ trong văn minh.
GD&TĐ - Việt Nam tiếp nhận gần 5,7 triệu USD viện trợ từ các tổ chức quốc tế sau ảnh hưởng bởi bão Bualoi và bão Matmo.
GD&TĐ - Theo thống kê của CNN, ít nhất 85 nhà khoa học đang làm việc tại Mỹ đã chuyển sang các viện nghiên cứu Trung Quốc kể từ đầu năm 2024.
GD&TĐ - Người dân nghèo tại xã Thần Sa, tỉnh Thái Nguyên đã và đang nỗ lực vượt khó vươn lên với mô hình nuôi cá tầm thương phẩm.
GD&TĐ - Giáo dục STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học) đang trở thành động lực mạnh mẽ thúc đẩy đổi mới sáng tạo, giúp học sinh Việt Nam phát triển tư duy toàn diện và kỹ năng hội nhập quốc tế.
GD&TĐ -Theo các trang web theo dõi hàng không, máy bay quân sự C-32 chở Bộ trưởng Chiến tranh Mỹ Pete Hegseth đã gửi tín hiệu khẩn cấp qua Đại Tây Dương.