Bí ẩn kho báu của cướp biển khét tiếng nhất thế giới

Thuyền trưởng Edward Teach còn được biết đến với tên gọi cướp biển Blackbeard Pirate đã sở hữu kho báu khổng lồ sau 2 năm lênh đênh trên biển.
Bí ẩn kho báu của cướp biển khét tiếng nhất thế giới
Bí ẩn kho báu của cướp biển khét tiếng nhất thế giới ảnh 1Bí ẩn kho báu của cướp biển khét tiếng nhất thế giới ảnh 2Bí ẩn kho báu của cướp biển khét tiếng nhất thế giới ảnh 3Bí ẩn kho báu của cướp biển khét tiếng nhất thế giới ảnh 4Bí ẩn kho báu của cướp biển khét tiếng nhất thế giới ảnh 5Bí ẩn kho báu của cướp biển khét tiếng nhất thế giới ảnh 6Bí ẩn kho báu của cướp biển khét tiếng nhất thế giới ảnh 7Bí ẩn kho báu của cướp biển khét tiếng nhất thế giới ảnh 8Bí ẩn kho báu của cướp biển khét tiếng nhất thế giới ảnh 9Bí ẩn kho báu của cướp biển khét tiếng nhất thế giới ảnh 10
Theo kienthuc.net.vn
Tổng thống Mexico Andres Manuel Lopez Obrador

Mexico chỉ ra nghịch lý ở Mỹ

GD&TĐ - Tổng thống Mexico Andres Manuel Lopez Obrador ngày 2/10 đã lên tiếng chỉ trích viện trợ quân sự của Mỹ cho Ukraine.
Ukraine công bố hình ảnh được cho là RBS-70 bắn rơi Ka-52.

Trực thăng Ka-52 đã bị khắc chế?

GD&TĐ - Theo ISW, các lực lượng vũ trang Ukraine đã thành công trong nhiệm vụ đối phó trực thăng tấn công nguy hiểm nhất của Nga là Ka-52.
Minh họa/INT

Nhận diện nguy cơ làm tan rã EU

GD&TĐ - Không tìm được tiếng nói chung luôn là thách thức lớn nhất của EU khi giải quyết vấn đề người tị nạn.
Lầu Năm Góc cảnh báo Quốc hội cạn nguồn tài trợ dài hạn cho Ukraine

Mỹ báo tin xấu dài hạn cho Kiev

GD&TĐ - Kiểm soát viên Lầu Năm Góc Michael McCord mới đây cho biết , Mỹ đã hoàn toàn cạn kiệt nguồn tài trợ dài hạn cho Ukraine.
Vaccine Pfizer - BioNTech Covid-19. (Ảnh: Getty Images)

Giải Nobel y học 2023 đã có chủ

GD&TĐ - Hai nhà khoa học được trao giải Nobel y học vì nghiên cứu tiên phong dẫn đến việc phát triển vaccine mRNA, giúp hạn chế sự lây lan của Covid-19.
Cảnh sát Kosovo và Lực lượng gìn giữ hòa bình của NATO tại Kosovo tiếp tục đảm bảo an ninh trong khu vực

600 quân Anh hiện diện ở Kosovo

GD&TĐ - NATO xác nhận sẽ triển khai 600 binh sĩ Anh tới Kosovo sau các cuộc đụng độ đánh dấu sự leo thang nghiêm trọng trong cuộc xung đột với Serbia.