GD&TĐ - Để thêm yên tâm, phụ huynh có thể vào khu vực bếp ăn bán trú của trường để kiểm tra ngẫu nhiên chất lượng thực phẩm và giám sát quá trình chế biến.
GD&TĐ - Những năm qua, các cô giáo trường Mầm non Xuân Lạc hàng ngày mang cả trăm suất cơm vượt qua những con đường đèo dốc lên các điểm trường vùng cao.
GD&TĐ - Ngày 6/4, hơn 1 triệu học sinh tiểu học và lớp 6 của thành phố Hà Nội đã trở lại trường học trực tiếp. Theo thống kê sơ bộ, tỷ lệ học sinh đến trường ở nhiều nơi cao hơn rất nhiều so với khảo sát ban đầu.
GD&TĐ - TS. BS Vũ Thị Thanh - Trung tâm Dinh dưỡng, Bệnh viện Bạch Mai nhận định, một bữa ăn tốt cho trẻ ở gia đình hay trường học, yếu tố quan trọng hàng đầu và mang tính quyết định luôn là an toàn vệ sinh thực phẩm.
GD&TĐ - Ngay sau khi nhận được phản ánh của phụ huynh về việc mất vệ sinh an toàn thực phẩm (có giòi bò trên khay thức ăn của HS) ở Trường Thực nghiệm Khoa học giáo dục (Hà Nội), các cơ quan chức năng đã vào cuộc.
GD&TĐ - Ngày 2/11, một số phụ huynh của Trường Tiểu học Trần Thị Bưởi (Quận 9, TP.HCM) đã có cuộc họp với lãnh đạo nhà trường liên quan đến bữa ăn bán trú của học sinh.
GD&TĐ - Với quy mô giáo dục lớn nhất cả nước, Hà Nội có gần 2.200 bếp ăn trường học. Do đó, việc bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm tại các bếp ăn bán trú luôn được lãnh đạo Sở GD&ĐT, nhà trường đặc biệt quan tâm.
GD&TĐ - Bên cạnh chất lượng dạy và học của nhà trường, bữa ăn bán trú được các phụ huynh đặc biệt quan tâm. Để có bữa ăn trưa bảo đảm an toàn thực phẩm, đủ chất dinh dưỡng cho trò, các trường tại TPHCM chăm chút kỹ lưỡng từ nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến.