Benelli tung ra mẫu xe tay ga Velvet tại Ý

Benelli tung ra mẫu xe tay ga Velvet tại Ý

(GD&TĐ) - Nổi bật với động cơ 4 kỳ 151cc công suất 11 mã lực đáp ứng tiêu chuẩn Euro-3, Benelli Velvet là một mẫu xe ga lý tưởng cho giao thông đô thị nhưng sự nhanh nhẹn của nó cũng rất hợp với các tuyến đường cao tốc.

Benelli tung ra mẫu xe tay ga Velvet tại Ý ảnh 1

Velvet sở hữu bộ khung rất chắc chắn, hệ thống phanh đĩa tiên tiến cho cả bánh trước và bánh sau. Vị trí ngồi của người điều khiển rất hợp lý, phù hợp với mọi khổ người. Yên xe được thiết kế rộng rãi, mang lại cảm giác dễ chịu cho 2 người ngồi trên. Bên cạnh đó, danh sách trang bị tiêu chuẩn của Velvet còn có thêm thùng đựng đồ phía sau.

Hiện Velvet đã có mặt tại các đại lý của Benelli ở Ý với giá bán khoảng 1.890 euro.

Benelli tung ra mẫu xe tay ga Velvet tại Ý ảnh 2
Benelli tung ra mẫu xe tay ga Velvet tại Ý ảnh 3
Benelli tung ra mẫu xe tay ga Velvet tại Ý ảnh 4

Hoàng Minh (Theo Moto.it)

Minh họa/INT

Ký ức Cá tháng Tư

GD&TĐ - Ngày Cá tháng Tư năm nay đã đến, tôi dựa vào lan can ban công, chống cằm, chăm chú ngắm nhìn tòa nhà thị trấn Hoa Kiều số 1 cách đó không xa.
 Những gì chúng ta ăn sẽ phản ánh trên làn da, vóc dáng và mái tóc. (Ảnh: ITN).

6 thực phẩm giúp mái tóc bồng bềnh

GD&TĐ - Có được một mái tóc dài và bồng bềnh không còn là ước mơ xa vời nữa. 6 loại thực phẩm này sẽ giúp tăng tốc độ phát triển của tóc.
Ukraine nhận liên tiếp hai tin dữ

Ukraine nhận liên tiếp hai tin dữ

GD&TĐ - Vào những ngày cuối tháng 3/2023, Ukraine đón nhận cùng lúc hai tin dữ liên quan đến Nga, tờ báo Trung Quốc Baijiahao cho biết.
Xe tăng Leopard 2.

Không có chuyện Đức giao thêm Leopard 2

GD&TĐ -Bộ trưởng Quốc phòng Đức Boris Pistorius vừa có tuyên bố về thông tin Berlin chuẩn bị giao thêm xe tăng chiến đấu chủ lực Leopard cho Ukraine.