Bến Tre: Yêu cầu xây dựng ma trận đề theo đề minh họa

Bến Tre: Yêu cầu xây dựng ma trận đề theo đề minh họa

Sở Giáo dục và Đào tạo Bến Tre yêu cầu các trường Trung học phổ thông, các trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên triển khai thực hiện các nội dung cụ thể:

Phổ biến rộng rãi đến giáo viên, học sinh, học viên bộ đề thi tham khảo kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố. Tải bộ đề tham khảo theo địa chỉ: bit.ly/dethithamkhaothptqg2020

Chỉ đạo các tổ/nhóm chuyên môn tập trung nghiên cứu, thảo luận, phân tích đề thi tham khảo kỳ thi THPT quốc gia năm 2020, xây dựng ma trận đề của đề tham khảo để có phương pháp dạy học, ôn tập, hướng dẫn tự học; thực hiện kiểm tra, đánh giá phù hợp năng lực của học sinh khối 12.

Hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chuyển đổi số. Ảnh minh họa

Tập trung phát triển nhân lực số

GD&TĐ - Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung nhấn mạnh, để hiện thực hóa các thủ tục phát triển chuyển đổi số, cũng như chuyển đổi cơ chế,
Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

GD&TĐ - Kylian Mbappe, Neymar và Lionel Messi … có thể tới Thái Lan thi đấu trận mở màn mùa giải mới 2023-2024 của bóng đá Pháp.
Lukaku được nhiều đội bóng lớn của châu Âu quan tâm.

Chelsea bán Lukaku?

GD&TĐ - Tờ Mirror tiết lộ, Lukaku không nằm trong kế hoạch của HLV Graham Potter, bởi vậy Chelsea sẵn sàng bán anh ở Hè 2023.