"Bắt tay" với tư vấn Đức, Times Garden Việt Nam mong muốn "nâng tầm" những đô thị nhỏ

GD&TĐ - Với cái “bắt tay chiến lược” cùng Roland Berger, Times Garden Việt Nam hướng đến mục tiêu đưa giá trị cao cấp đến các đô thị, thành phố nhỏ, giúp người dân được hưởng những tiện nghi tốt nhất.
Đại diện Times Garden Việt Nam và Roland Berger thực hiện nghi thức ký kết.
Đại diện Times Garden Việt Nam và Roland Berger thực hiện nghi thức ký kết.

Mong muốn đưa giá trị cấp cao đến thành phố nhỏ

Ngày 5/5, Times Garden Việt Nam đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng tư vấn chiến lược với đơn vị nghiên cứu và tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới Roland Berger. Đồng thời, cũng tại buổi lễ này, Times Garden Việt Nam chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới (TGV).

Times Garden Việt Nam được biết đến là đơn vị phát triển bất động sản cao cấp. Doanh nghiệp này từng hợp tác với các tư vấn quốc tế tham gia xây dựng quy hoạch chiến lược phát triển kinh tế xã hội tại một số tỉnh, thành trên toàn quốc.

Với mục tiêu trở thành một doanh nghiệp uy tín, hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và đầu tư tài chính trong nước cũng như khu vực, Times Garden Việt Nam với chiến lược phát triển trung và dài hạn đã và đang triển khai nghiên cứu, phát triển các dự án trên cả ba miền Bắc – Trung – Nam.

Times Garden Việt Nam mong muốn tiên phong đưa giá trị cao cấp tới những thành phố nhỏ, đang phát triển mạnh mẽ. Mục tiêu của doanh nghiệp này hưới tới tạo ra sự phát triển đồng đều trên toàn quốc, giúp người dân dù sinh sống ở khu vực nào cũng đều có thể tận hưởng cuộc sống an bình, thịnh vượng.

Đối tác của Times Garden Việt Nam có gì?

Được biết, để hiện thực hóa được mục tiêu trên, Times Garden Việt Nam lựa chọn Công ty Roland Berger. Đây là công ty tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới với lịch sử gần 60 năm hình thành và phát triển. Roland Berger sở hữu mạng lưới hoạt động toàn cầu với 53 văn phòng tại 35 quốc gia, đội ngũ nhân sự cấp cao gồm hàng trăm giám đốc có chuyên môn sâu trên 17 lĩnh vực nghiên cứu. Roland Berger đã có kinh nghiệm phục vụ hơn một nghìn đối tác mà trong đó có tới 40% đối tác là các công ty lớn nhất thế giới và cũng là đơn vị tư vấn chiến lược am hiểu thị trường Đông Nam Á nói chung, thị trường Việt Nam nói riêng.

Ký kết hợp tác tư vấn chiến lược với Times Garden Việt Nam, Roland Berger sẽ đảm nhiệm vai trò của một đơn vị tư vấn chiến lược toàn diện cho tập đoàn trong giai đoạn 2022 - 2027, tầm nhìn đến năm 2037.

 "Bắt tay" với tư vấn Đức, Times Garden Việt Nam mong muốn "nâng tầm" những đô thị nhỏ ảnh 1
Ông Damien Dujacquier - Tổng Giám Đốc Roland Berger Khu vực Đông Nam Á với 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược toàn diện. 

Cụ thể, Roland Berger không chỉ làm công tác khảo sát, nghiên cứu thị trường để đưa ra những kế hoạch, chiến lược phát triển cho Times Garden Việt Nam mà còn trực tiếp tham gia vào việc triển khai những kế hoạch, chiến lược ấy. Đặc biệt, Roland Berger sẽ kết nối các tập đoàn, các quỹ quốc tế trở thành cổ đông chiến lược của Times Garden Việt Nam trong thời gian tới.

Cũng tại buổi lễ, Times Garden Việt Nam chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu “TGV” mới, tạo nên cái nhìn mới mẻ và hiện đại hơn cho thương hiệu, phù hợp với xu thế thị trường.

Theo đó, vẫn giữ cho mình các giá trị bền vững với “An Bình - Thịnh Vượng” như kim chỉ nam đem đến cho khách hàng cuộc sống hài hòa, vừa sôi động nhiều màu sắc, vừa thanh bình an lạc. Đây được xem là cột mốc quan trọng trong hành trình định vị thương hiệu TGV trên thị trường.

Sinh viên ngành Chế biến Lâm sản Trường ĐH Nông Lâm TP Hồ Chí Minh. Ảnh: Anh Tú

Ngành khát nhân lực vẫn khó tuyển sinh

GD&TĐ - Nông - Lâm nghiệp và Thủy sản, Dịch vụ xã hội, Khoa học cơ bản, KH sự sống, Môi trường và bảo vệ môi trường… là nhóm ngành có nhu cầu nhân lực cao.