Bắt quả tang nhiều tiếp viên nhà hàng bán dâm 3 triệu đồng/lần

Tại một khách sạn ở quận 1, TP.HCM tổ công tác bắt quả tang nhiều cặp nam nữ đang mua bán dâm. Các cô gái khai nhận là nhân viên của nhà hàng Vượng Anh.
Bắt quả tang nhiều tiếp viên nhà hàng bán dâm 3 triệu đồng/lần

Công an quận 1, TP.HCM kiểm tra hành chính và xử phạt nhà hàng Vượng Anh nằm trên đường Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh cho tiếp viên khiêu dâm và bán dâm cho khách. 

tphcm: bat qua tang nhieu tiep vien nha hang ban dam 3 trieu dong/lan hinh 1
Cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra đột xuất nhà hàng Vượng Anh.

Quá trình kiểm tra đột xuất nhà hàng này lúc rạng sáng 30/5, công an phát hiện hàng chục nữ tiếp viên mặc hở hang đang phục vụ khách ăn nhậu, hát karaoke…

Sau đó, cảnh sát đã lập biên bản xử phạt quán vi phạm nhiều lỗi như: hoạt động quá giờ, không có giấy phép kinh doanh karaoke...

Cùng thời điểm này một tổ công tác khác cũng bất ngờ ập vào một khách sạn gần đó, bắt quả tang nhiều cặp nam nữ đang mua bán dâm. Các cô gái khai nhận là nhân viên của nhà hàng Vượng Anh, được nữ quản lý nhà hàng yêu cầu đi phục vụ khách.

tphcm: bat qua tang nhieu tiep vien nha hang ban dam 3 trieu dong/lan hinh 2
Các tiếp viên ăn mặc hở hang phục vụ kháchvà sẵn sàng cùng khách "vui vẻ" với giá 3 triệu đồng.

Quá trình làm việc với cơ quan công an, bà N - quản lý của nhà hàng khai nhận có điều 5 tiếp viên nữ ra ngồi bàn phục vụ khách. Khoảng 2 tiếng sau, khi khách có nhu cầu mua dâm, bà đã điều nhân viên tiếp tục đi phục vụ khách với giá 3 triệu đồng/lần và hưởng hoa hồng 500.000 đồng/lần.

Quá trình kiểm tra, theo dõi cho thấy các tiếp viên luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu “vui vẻ” của khách và không có biện pháp phòng ngừa các bệnh lây qua đường tình dục. Hiện cơ quan chức năng đang lập hồ sơ xử lý vụ việc.

Theo VOV.VN
Thủ tướng phát biểu kết luận Hội nghị. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng nhờ đăng ký dự thi trực tuyến

GD&TĐ -“Đặc biệt là Bộ GD&ĐT, triển khai đăng ký dự thi trực tuyến cho gần 1 triệu thí sinh, đạt 93,1%, tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng chi phí cho người dân. Rất thiết thực!”, Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Hội nghị sơ kết 6 tháng năm 2022 thực hiện Đề án 06, hôm 9/8.
Thầy cô giáo tỉnh An Giang trang trí trường lớp chuẩn bị năm học 2022 - 2023. Ảnh: Trọng Nhân.

Linh hoạt giải pháp chuẩn bị năm học mới

GD&TĐ - Sau khi Bộ GD&ĐT công bố khung kế hoạch thời gian năm học 2022 - 2023, các địa phương chủ động công tác chuẩn bị phù hợp với đặc điểm, điều kiện thực tiễn.