Những món bánh vị socola thường được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là trẻ em. Món bánh dưới đây tận dụng những nguyên liệu dễ kiếm, sẵn có trong gian bếp gia đình như socola sữa, mì gói, bim bim, biến tấu thành món bánh socola mì ăn liền ngon lạ, thưởng thức 1 lần là nhớ mãi.
Bánh rất dễ làm, ngay cả những người vụng về nhất cũng có thể thực hiện được nhé!
NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH SOCOLA MÌ ĂN LIỀN:
+ 500gr socola sữa
+ 1 gói mì ăn liền
+ 1 chén bim bim ngô
CÁCH LÀM BÁNH SOCOLA MÌ ĂN LIỀN NHƯ SAU:
Bước 1: Cho bim bim ngô vào tô to, sau đó bẻ thật vụn miếng mì ăn liền vào tô đó.
Bước 2: Socola bẻ vụn, cho vào bát thủy tinh, đem hấp cách thủy cho tan chảy ra. Hoặc bạn có thể cho bát socola vào lò vi sóng quay khoảng vài phút là được.
Bước 3: Đổ bát socola đã đun chảy vào tô đựng mì tôm và bim bim, đảo đều lên.
Bước 4: Chuẩn bị khay có lót giấy nến, đổ hỗn hợp socola vào khay, dàn đều. Để khay bánh vào tủ lạnh trong khoảng 15 phút.
Bước 5: Sau 15 phút, bạn lấy bánh ra, gỡ bánh khỏi giấy nến và dùng dao cắt làm nhiều miếng nhỏ vừa ăn.
Vậy là chúng ta đã hoàn thành món bánh socola mì ăn liền đơn giản mà cực kì ngon, chắc chắn lũ trẻ nhà bạn sẽ bất ngờ và hứng thú lắm đấy!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh socola đặc biệt này.